Trường TH&THCS Bắc Sơn lao động dọn vệ sinh chuẩn bị cho năm học mới 2023 - 2024

25/08/2023 10:44
Trường TH&THCS Bắc Sơn lao động dọn vệ sinh trường lớp chào đón năm học mới 2023 - 2024

Chỉ còn ít ngày nữa là năm học mới 2023 – 2024 sẽ chính thức bắt đầu.  Để bảo đảm cơ sở vật chất trường, lớp cho năm học mới năm học 2023- 2024, trong những ngày tháng 8 vừa qua, phụ huynh học sinh đã chủ động phối hợp với nhà trường tự nguyện tham gia lao động nhằm hỗ trợ các điều kiện tốt nhất cho năm học mới.

Trong những buổi lao động, các bậc phụ huynh cùng cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã tham gia cắt dọn cỏ đường vào trường, khu sân tập thể chất; tẩy rêu mốc sân trường; chỉnh trang khu nội trú học sinh; sơn sửa các phòng học.... làm cho khuôn viên nhà tường thêm “Xanh - Sạch - Đẹp”.

Một số hình ảnh trong các buổi lao động 

Việc cha mẹ học sinh tích cực tham gia các buổi lao động cùng với nhà trường thể hiện tinh thần trách nhiệm và sự phối hợp giữa Nhà trường - Gia đình - Xã hội trong phát triển giáo dục nói chung và nhiệm vụ xây dựng môi trường học tập thân thiện, lành mạnh, an toàn, bảo đảm tốt nhất các điều kiện cho công tác giảng dạy và học tập.

Đây là một hoạt động vô cùng có ý nghĩa thiết thực, ngoài việc hỗ trợ nhà trường có được một cảnh quan môi trường sạch đẹp, đây còn là dịp để giáo dục học sinh hình thành và nâng cao ý thức giữ gìn vệ sinh, yêu lao động, cảm nhận được sự quan tâm, chăm sóc của gia đình và nhà trường. Từ đó biết kính trọng, yêu quý bố mẹ, thầy cô và có trách nhiệm với ngôi trường thân yêu của mình.

N.M.Thịm
Loading...