Tưng bừng khai giảng năm học mới 2023 -2024

05/09/2023 15:00
Hòa chung không khí vui tươi của ngày khai trường cùng học sinh cả nước. Ngày 05/9/2023, trường TH&THCS Bắc Sơn và Trường Mầm non Bắc Sơn long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2023 - 2024. Tập thể nhà trường chào đón năm học mới với tinh thần phấn khởi và sự quyết tâm cao, hứa hẹn cho một năm học thành công và đổi mới về mọi mặt.

Về dự lễ khai giảng của 02 trường có đồng chí Hoàng Minh Vương - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy Quân sự Thành phố; đồng chí Lê Hồng Vân - Ủy viên BTV Thành Ủy, Trưởng công an Thành Phố; đồng chí Vũ Thái Nam - Bí thư Đảng uỷ, chủ tịch UBND xã; đồng chí Lê Văn Hùng - Phó bí thư Thường trực Đảng uỷ. Cùng các đồng chí Thường trực Đảng ủy - HĐND - UBND, CT UBMTTQ và Trưởng các đoàn thể xã Bắc Sơn; các đơn vị đóng quân trên địa bàn, các tổ chức, doanh nghiệp cũng về dự, chúc mừng Lễ khai giảng của nhà trường.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Đại biểu dự lễ khai giảng trường TH&THCS Bắc Sơn

Đại biểu dự lễ khai giảng trường Mầm non Bắc Sơn

Phần lễ Khai giảng được nhà trường tổ chức đảm bảo trang nghiêm với các nghi thức chào cờ; tuyên bố lý do; giới thiệu đại biểu; đọc thư của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng gửi thư chúc mừng ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học 2023-2024; diễn văn khai giảng năm học mới; đánh trống khai trường.

Tại Lễ khai giảng nhằm động viên, khích lệ các em học sinh trong năm học mới; Ban chỉ huy quân sự thành phố cũng có những món quà rất ý nghĩa là 10 chiếc xe đạp gửi tặng các em học sinh trường TH&THCS Bắc Sơn. Ngoài ra còn những món quà của các nhà hảo tâm là những bộ quần áo mới và sách giáo khoa mới dành tặng cho 20 em học sinh của nhà trường với tổng số tiền 7.100.000đ. Đầu tháng 8 vừa qua, học sinh nhà đã được công ty bảo hiểm nhân thọ Dai - ichi Việt Nam vùng Đông Bắc 4 trao tặng 15 xuất quà trị giá 12.500.000đ; công ty bảo hiểm nhân thọ AIA cũng tặng 03 chiếc xe đạp cho học sinh nhà trường trước thêm năm học mới.

Thượng tá Hoàng Minh Vương - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy Quân sự Thành phố trao tặng xe đạp cho các em học sinh trường TH&THCS Bắc Sơn

Chú Phùng Văn Kiên - Phường Hải Yên tặng quà cho các em học sinh

Trước thềm năm học mới, với tinh thần vượt khó của cán bộ, giáo viên và học sinh trong toàn trường; với sự quan tâm của địa phương và các cấp các ngành, thầy và trò nhà trường quyết tâm thực hiện tốt chủ đề năm học "Đoàn kết, kỷ cương, đổi mới, sáng tạo, hoàn thành tốt các nhiệm vụ và mục tiêu đổi mới và nâng cao chất lượng Giáo dục và Đào tạo!" .

Một số hình ảnh khác tại buổi lễ khai giảng:

 

 

 

N.M.Thịm
Nguồn: GV Mạc Nga
Loading...