Xã Hải Xuân động viên tân binh trước ngày nhập ngũ và đón bộ đội xuất ngũ trở về địa phương

21/02/2024 11:14
Thiết thực động viên tinh thần các tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ và thực hiện tốt chính sách hậu phương quân đội, ngày 21/2, xã Hải Xuân tổ chức chương trình gặp mặt tân binh và gia đình tân binh trước ngày các đồng chí lên đường thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng của tuổi trẻ.
Quang cảnh buổi gặp mặt 

Tuyển quân năm 2024, xã Hải Xuân có 12 công dân lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự. Tất cả các đồng chí đạt tiêu chuẩn cao về thể lực, trình độ, nhận thức chính trị, hân hoan lên đường thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng của tuổi trẻ. Đây là kết quả của sự nỗ lực trong công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ của hội đồng nghĩa vụ quân sự địa phương, đồng thời khẳng định xã Hải Xuân đã phát huy tốt tinh thần, truyền thống của địa phương có bề dày thành tích trong tất cả các lĩnh vực, trong đó các chỉ tiêu tuyển quân hàng năm đều đạt và vượt kế hoạch Hội đồng NVQS thành phố giao, xứng danh xã Nông thôn mới và đang trong hành trình quyết tâm xây dựng Hải Xuân trở thành phường, mạnh về kinh tế, vững về QPAN, có chiều sâu về văn hóa, xã hội, con em và nhân dân xã luôn là những tấm gương tiên phong trong thực hiện trách nhiệm, nghĩa vụ công dân.

Đồng chí Nguyễn Trung Đông, Chủ tịch UBND xã Hải Xuân phát biểu động viên các tân binh và gia đình 
Tân binh Nguyễn Gia Huy phát biểu quyết tâm 
Đồng chí Phạm Thanh Huyền, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã Hải Xuân cùng các đồng chí lãnh đạo xã tặng quà động viên tân binh 
Lãnh đạo các ban ngành đoàn thể động viên tân binh 
Lãnh đạo xã Hải Xuân tặng hoa chào đón các đồng chí hoàn thành NVQS trở về địa phương 

Tại buổi gặp mặt, các đồng chí lãnh đạo xã Hải Xuân đã căn dặn, động viên các tân binh vững vàng lên đường, nối tiếp sự nghiệp vẻ vang của ông cha, hoàn thành xuất sắc tốt nghĩa vụ thiêng liêng cao cả của tuổi trẻ, tích cực học tập, rèn luyện tốt trong môi trường quân đội để trưởng thành cả về sức khỏe, thể lực, nhận thức, ý thức chính trị xứng đáng với niềm tin yêu của Đảng bộ, chính quyền, nhân dân địa phương và gia đình. Địa phương cam kết đã/ đang và sẽ thực hiện tốt chính sách hậu phương quân đội, chăm lo cho các đồng chí, gia đình các đồng chí để mỗi tân binh yên tâm lên đường thực hiện nhiệm vụ. 

Cũng nhân dịp này, xã Hải Xuân đã gặp mặt, tặng quà 7 đồng chí hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương và thực hiện tốt công tác hậu phương quân đội.

Thu Hằng - Nguyễn Đức
Trung tâm TTVH
Loading...