TP Móng Cái rực rỡ cờ hoa hướng tới Ngày thành lập tỉnh 30/10

19/10/2023 10:13
Hướng tới kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập tỉnh Quảng Ninh 30/10 (1963-2023), những ngày này, tại TP Móng Cái, bên cạnh việc hoàn thành các công trình trọng điểm được lựa chọn gắn biển cấp tỉnh, công tác chỉnh trang đô thị được đẩy mạnh thực hiện. Từ đô thị tới vùng nông thôn như đang khoác lên mình "chiếc áo mới", tạo diện mạo sáng-xanh-sạch-đẹp, khang trang. Tinh thần phấn khởi chào đón ngày thành lập tỉnh đang rộn ràng lan tỏa trong khắp tầng lớp nhân dân.

 

Trên các tuyến đường, khu dân cư ở trung tâm thành phố Móng Cái như đang khoác lên mình tấm áo mới. Người dân treo cờ Tổ quốc, các tuyến đường chính được trang hoàng cờ hoa, băng rôn, khẩu hiệu, pano... chào mừng kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập tỉnh Quảng Ninh 30/10 (1963 - 2023), thu hút được sự tham gia đông đảo của các đơn vị, các cấp, các ngành, sự ủng hộ của nhân dân.

Dọc theo hành lang cầu Ka Long, hàng loạt cờ phướn được cắm tạo nên hình ảnh vô cùng rực rỡ.

Nút giao khu vực cao tốc Vân Đồn - Móng Cái, điểm vào Trung tâm TP Móng Cái rực rỡ sắc đỏ của cờ Đảng, cờ Tổ quốc, pano khẩu hiệu.

Không chỉ có băng rôn, các pano, áp phích lớn cũng được đặt trên các tuyến đường phố, Thành ủy, HĐND, UBND Thành phố và Trung tâm Truyền thông và Văn hóa Thành phố.

Mọi nẻo đường trên địa bàn TP Móng Cái không khí rộn ràng, hân hoan chào đón 60 năm Ngày thành lập tỉnh Quảng Ninh

 

Vi Thu - Hải Ninh
Trung tâm TT&VH Móng Cái
Loading...