PHƯỜNG HÒA LẠC RỘN RÀNG “ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM NĂM 2023”

29/09/2023 10:08
Hòa chung không khí náo nức của thiếu nhi cả nước chào đón Tết Trung thu 2023. Tối ngày 27/9 và 28/9/2023 (nhằm ngày 13/8 và 14/8 âm lịch) 4/4 khu phố trên địa bàn phường Hòa Lạc tưng bừng tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm”, tặng quà và tuyên dương học sinh giỏi cho các cháu thiếu nhi nhân dịp Tết Trung thu năm 2023.

Tham dự “Đêm hội trăng rằm” tại 4/4 khu phố, có đồng chí Mễ Quang Vinh - Bí  thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường cùng các đồng chí đại diện Thường trực HĐND - lãnh đạo UBND - UBMTTQ phường, Trưởng các Ban ngành, đoàn thể phường, các đồng chí Bí thư chi bộ, trưởng Ban công tác Mặt trận, các bậc phụ huynh và toàn thể các em thiếu nhi trên địa bàn phường.

“Đêm hội trăng rằm” đã đem đến cho các em nhỏ không khí rộn ràng của tết Trung thu qua tiếng trống và những màn múa lân, cùng các ca khúc, vũ điệu về tết Trung thu… Qua đó, giúp các em hiểu hơn về ngày tết Trung thu và thêm yêu ngày tết của trẻ thơ.

Tại chương trình, các em thiếu nhi đã biểu diễn các tiết mục nhảy và hát rất tự tin, hồn nhiên như chính tuổi thơ của mình. 

Chương trình “Đêm hội trăng Rằm” nhằm mang tới cho các em thiếu niên và nhi đồng trên địa bàn phường một mùa Trung thu đầm ấm, hạnh phúc và nhiều niềm vui. Đây cũng là một trong những hoạt động thiết thực trong công tác chăm sóc và giáo dục trẻ em của các cấp ủy, chính quyền phường Hòa Lạc, qua đó tạo điều kiện để các em được tham gia các hoạt động vui chơi giải trí lành mạnh, bổ ích, tạo động lực để các em vươn lên trong học tập và cuộc sống.

 

Nguyễn Thị Thu Uyên
Loading...