Bí thư Thành ủy Móng Cái Hoàng Bá Nam thăm, tặng quà trẻ em tại khoa Nhi - Trung tâm y tế Thành phố.

28/09/2023 12:07
Ngày 28/9, đồng chí Hoàng Bá Nam, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy Móng Cái cùng đoàn đã đến thăm, tặng quà và động viên các bệnh nhi đang điều trị tại Trung tâm y tế TP Móng Cái nhân dịp Trung thu năm 2023. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Thu Hương, Phó Chủ tịch UBND Thành phố; lãnh đạo phòng Y tế, phòng LĐ-TB&XH, phòng GD&ĐT, Thành Đoàn Móng Cái, Trung tâm y tế Thành phố.

 

Tại khoa Nhi-Trung tâm y tế TP Móng Cái, đồng chí Bí thư Thành ủy đã trao tận tay các cháu những món quà Trung thu của Thành phố; đồng thời ân cần hỏi thăm sức khỏe, động viên các bệnh nhi và người nhà yên tâm điều trị, nhanh chóng bình phục, khỏe mạnh.

Quang cảnh 

Đồng chí Hoàng Bá Nam, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy Móng Cái tận tay trao tặng từng món quà cho các bệnh nhi

Đồng chí Nguyễn Thu Hương, Phó Chủ tịch UBND Thành phố; lãnh đạo các ban ngành trao tặng quà cho các cháu

Thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo Thành phố tới các bệnh nhi

Đoàn đã trao tặng trên 50 suất quà cho các bệnh nhi; qua đó thể hiện sự quan tâm, chăm sóc của các cấp, ban ngành Thành phố với mong muốn các cháu có một mùa Trung thu ấm áp, trọn vẹn ngay cả trong thời gian đang điều trị bệnh. 

Đồng chí Hoàng Bá Nam, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy cũng đề nghị đội ngũ y, bác sĩ của Trung tâm y tế Thành phố tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, nỗ lực không ngừng để chăm sóc tốt nhất cho bệnh nhân cũng như các bệnh nhi, giúp các cháu sớm bình phục sức khỏe quay trở lại gia đình, trường học./. 

 

Hải Ninh
Trung tâm TT&VH Móng Cái
Loading...