Chuỗi hoạt động chào mừng “Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12 của Liên đội trường Tiểu học Lý Tự Trọng

19/12/2022 19:24
Hướng tới kỷ niệm 78 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 33 năm Ngày hội quốc phòng toàn dân 22/12/1989 -22/12/2022 - Một ngày kỷ niệm đầy ý nghĩa đối với cán bộ, giáo viên và các em học sinh của trường Tiểu học Lý Tự Trọng.

Nhân kỷ niệm 78 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt nam 22/12, để tưởng nhớ đến các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh cả cuộc đời cho Tổ quốc, cho quê hương. Liên đội cùng các thầy cô giáo trường Tiểu học Lý Tự Trọng đã tổ chức Dọn vệ sinh tại nơi thành lập chi bộ Đảng và đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ của phường Hoà Lạc. Dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ phường Hòa Lạc, kính cẩn nghiêng mình trước anh linh của các các anh hùng liệt sĩ. Qua các hoạt động đó, đã giáo dục cho các em hiểu, thấm nhuần được đạo lí “Uống nước nhớ nguồn”, biết tưởng nhớ đến công lao to lớn của các anh hùng, nhớ ơn đến những người đã sự hi sinh xương máu lẫn tinh thần cho nền độc lập của dân tộc, sự bình yên của quê hương.

Đồng thời nhân dịp này, Liên đội trường Tiểu học Lý Tự Trọng cũng tổ chức thăm hỏi và gửi tặng 05 xuất quà trị giá 500.000 đ/ xuất đến các gia đình thương binh liệt sĩ. Bên cạnh đó, trường cũng tổ chức buổi ngoại khóa - Nói chuyện truyền thống cho các em học sinh và kết nạp đội viên mới khối 4,5 tại Nơi thành lập Chi bộ Đảng đầu tiên. 

Sau đây là một số hình ảnh trong chuỗi hoạt động của nhà trường:

 

Nguyễn Thị Thu Uyên
Loading...