ĐOÀN THANH NIÊN PHƯỜNG HÒA LẠC VÀ HÀNH TRÌNH “XANH HÓA” NHỮNG BỨC TƯỜNG

09/10/2023 14:21
Nhằm góp phần xây dựng phường Hòa Lạc xanh, sạch đẹp, văn minh đô thị. Ngày 09/10/2023 Đoàn thanh niên phường đã tổ chức ra quân quét dọn, sơn sửa và làm sạch những bức tường Khu vực chân cầu Hòa Bình, chung tay vì môi trường sạch đẹp.

Đúng 8 giờ ngày 09/10/2023, các bạn đoàn viên, thanh niên đã tập hợp đông đủ tại sân UBND phường để nhận chổi quét, dao cạo, sơn…. Mỗi người một tay, các bạn ĐVTN chia nhau dùng dao cạo sạch và quét, sơn tường khu vực chân cầu Hòa Bình nhằm góp phần cải tạo môi trường cảnh quan.

Các bạn đoàn viên còn dùng bình sơn xịt để xóa trắng các hình vẽ “bẩn” ở tường công cộng. Hành động này tuy nhỏ nhưng đã để lại trong lòng người dân những ấn tượng đẹp về hình ảnh thân thiện của đoàn viên, thanh niên phường Hòa Lạc.

Việc tổ chức ra làm sạch những bức tường đã bị tô, vẽ “bẩn” không chỉ là việc làm thiết thực, nêu cao tinh thần xung kích, tình nguyện mà qua đó còn góp phần nâng cao nhận thức, ý thức đoàn viên, thanh niên và nhân dân về giữ gìn vệ sinh môi trường, thực hiện nếp sống văn minh đô thị.

 

Nguyễn Thị Thu Uyên
Loading...