Đoàn viên, thanh niên phường Hòa Lạc tích cực tham gia hiến máu tình nguyện "Một giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại"

03/03/2024 21:03

Ngày 03/03/2024 (Chủ nhật) Tại Trụ sở Ngân hàng Vietcombank Chi nhánh Móng Cái (Đường Hùng Vương - phường Trần Phú - thành phố Móng Cái) Đoàn viên, thanh niên, tình nguyện viên phường Hòa Lạc có sức khỏe tốt, tích cực tham gia hiến máu tình nguyện "Một giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại", góp phần đáp ứng lượng máu cho nhu cầu cấp cứu và điều trị bệnh nhân.

Số lượng đoàn viên, thanh niên, tình nguyện viên đăng ký tham gia hiến máu hôm nay vượt số lượng đăng ký dự kiến với 22/20 lượt đăng ký trực tiếp. Đây là chương trình có sức lan tỏa mạnh mẽ đến các đoàn viên, thanh niên; qua đó góp phần bổ sung đáng kể vào ngân hàng máu của bệnh viên, phục vụ nhu cầu cấp cứu và điều trị cho bệnh nhân.

“Một giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại”, chỉ qua đó thôi chúng ta có thể thấy được vai trò to lớn của hành động mang tính nhân văn sâu sắc này. Từ đó càng phải công nhận, góp phần giúp cho hành động hiến máu cao đẹp này phát triển mạnh mẽ tại cộng đồng. Khi ta trao đi những giọt máu, tuy chỉ là một phần nhỏ nhưng đem lại hi vọng cho những người cần máu gấp. Chúng ta luôn nhớ rằng những giọt máu chúng ta cho đi đã đem lại niềm tin, hi vọng sống cho họ và cho cả những người thân của họ. 

Một số hình ảnh ghi lại:

 

 

 

 

 

Nguyễn Thị Thu Uyên
Loading...