ĐTN phường Hòa Lạc cùng “Chuỗi hoạt động ý nghĩa” mang Tết trung thu đến với các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn

30/09/2023 11:35
Nhằm mang đến một Tết Trung thu thật ấm áp yêu thương cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, ĐTN phường Hòa Lạc phối hợp với các đơn vị đứng chân trên địa bàn tới thăm và trao tặng 9 xuất quà Trung thu cho trẻ em trên địa bàn.

ĐTN phường Hòa Lạc phối hợp với ĐTN Công an Thành phố Móng Cái đã đến thăm hỏi và tặng 5 xuất quà trị giá 2.500.000 đồng cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường.

Nằm trong chuỗi hoạt động ý nghĩa nhân dịp Tết trung thu, Đoàn phường Hòa Lạc tiếp tục kết nối với gia đình anh chị Khánh Phương trao tặng 4 suất quà trị giá 2.000.000 đồng đến với các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, khuyết tật trên địa bàn.

Đặc biệt, 55 phần quà (gồm Sữa, gạo, bánh kẹo,… ) vô cùng ý nghĩa mà đồng chí Phan Thị Thương – Bí thư ĐTN phường Hòa Lạc và các đồng nghiệp thay mặt gia đình anh chị Phương Khánh đã trao tận tay cho các em nhỏ khuyết tật, có hoàn cảnh khó khăn trên các địa bàn xã Vạn Ninh, xã Hải Xuân, phường Hòa Lạc, phường Hải Hòa, phường Ka Long.

Góp phần mang niềm vui đến cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn nhân dịp này, cá nhân đồng chí Phan Thị Thương – Bí thư ĐTN phường Hòa Lạc đã thực hiện đấu giá chiếc bình gốm "Thanh niên" với số tiền là 1.000.000 đồng để gửi tặng em Nguyễn Hoàng Diệu Linh, hi vọng em sẽ đón một mùa trung thu thật vui vẻ và ấm áp.

Đồng chí Phan Thị Thương – Bí thư ĐTN phường Hòa Lạc đã thực hiện đấu giá chiếc bình gốm "Thanh niên" với số tiền là 1.000.000 đồng để gửi tặng em Nguyễn Hoàng Diệu Linh

Đây là một trong những chuỗi hoạt động an sinh xã hội thường niên của ĐTN phường Hòa Lạc, thể hiện sự chăm lo, quan tâm đến các em có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Trung thu. Với hàng loạt những hoạt động thiện nguyện chào đón mùa trung thu năm 2023, ĐTN phường Hòa Lạc mong muốn có thể góp một phần công sức nhỏ bé vào việc mang đến cho các em thiếu nhi trong địa bàn một cái tết trung thu ngập tràn niềm vui và hạnh phúc, đồng thời động viên, khuyến khích các em nỗ lực hơn nữa trên con đường học tập, rèn luyện bản thân trở thành con ngoan trò giỏi.

Nguyễn Thị Thu Uyên
Loading...