Học sinh Trường Tiểu học Lý Tự Trọng tham gia cuộc thi Olympic Tiếng Anh trên mạng Internet

13/01/2023 19:20

   Cuộc thi Olympic Tiếng Anh trên mạng Internet tạo sân chơi cho học sinh học tập, nuôi dưỡng niềm đam mê học tập và rèn luyện tư duy logic – phân tích. Cuộc thi đã giúp xóa nhòa khoảng cách giữa các vùng miền, giúp học sinh ở vùng sâu vùng xa, biên giới, hải đảo cũng được tiếp cận với nền giáo dục chất lượng cao và công nghệ hiện đại.
   Đây còn là cơ hội cho các em học sinh trải nghiệm và phát triển năng lực toàn diện cho học sinh Tiểu học. Chính vì vậy, để có được giải thưởng là cả hành trình dài nỗ lực vượt bậc của cô và trò Trường Tiểu học Lý Tự Trọng. 
   Hành trình ấy bắt đầu từ ngày 10/01/2023 với nhiều vòng thi hấp dẫn thu hút các em học sinh trong trường. Với 111 em tham gia tranh tài tại cuộc thi Olympic Tiếng Anh trên mạng Internet dành cho học sinh phổ thông (IOE) cấp Thành phố. Bao gồm các em học sinh khối lớp 3, 4, 5 đã đạt giải thưởng cấp trường. Các em đều đã nắm kĩ các cấu trúc ngữ pháp, từ vựng tiếng Anh, có phản xạ làm bài nhanh và chuẩn xác, rất tự tin và bình tĩnh tham gia cuộc thi. Trong suốt quá trình thi, các em vô cùng phấn khởi, tự tin và hi vọng rằng cuộc thi đã giúp các em học sinh trường Tiểu học Lý Tự Trọng luôn thành công trên con đường chinh phục tri thức.
   Dưới đây là hình ảnh của các em học sinh tham gia cuộc thi Olympic Tiếng Anh trên mạng Internet:

 

 

Nguyễn Thị Thu Uyên
Loading...