Hội LHPN phường Hòa Lạc trao quà Tết Trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường

25/09/2023 14:36
Nhằm động viên các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Trung thu, Hội LHPN phường Hòa Lạc đã chung tay, vận động các nhà tài trợ, mạnh thường quân trao tặng 13 xuất quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn, mồ côi, khuyết tật trên địa bàn. Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa được tổ chức nhằm mang đến cho các em một Trung thu tươi vui, ấm áp.

Tại các gia đình tới thăm, đoàn đã trao tặng quà Trung thu tới tận tay các em.

Chị Đỗ Thị Phường - HVPN tiêu biểu khu 1 đã trao tặng 13 xuất quà trung thu trị giá 10.000.000 đồng cho các trẻ có hoàn cảnh khó khăn, khuyết tật trên địa bàn phường.

Hội LHPN phường Hòa Lạc cùng chương trình “Mẹ đỡ đầu” tặng quà Tết trung thu và năm học mới cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn. Trong đó, Chi Hội Phụ nữ khu 2 và cá nhân đồng chí Vũ Thị Vân - Chi hội trưởng chi hội 2 đã tặng quà năm học mới và gửi tặng quà trung thu (gồm cặp sách, đồ dùng học tập, quà trung thu trị giá 1.000.000 đồng) cho con đỡ đầu có địa chỉ tại số 55, Chu Văn An, P. Hoà Lạc; Chi Hội Phụ nữ khu Hòa Bình và cá nhân đồng chí Hồ Thúy Hòa - Chi hội trưởng chi hội Hòa Bình, tổng xuất quà trị giá 1.200.000 đồng. 

Những món quà tuy nhỏ nhưng mang một ý nghĩa thiết thực, góp phần đem Tết Trung thu bổ ích đến các em thiếu niên, nhi đồng. Qua đó, động viên tinh thần, tạo động lực để các em cố gắng phấn đấu khắc phục hoàn cảnh khó khăn hiện tại, tiếp tục học tập chăm chỉ đạt thành tích cao hơn trong năm học mới, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ. Những món quà trung thu đến sớm là nguồn động viên tinh thần, khuyến khích các em cố gắng phấn đấu, rèn luyện vươn lên trong cuộc sống và hòa nhập với cộng đồng./.

 

 

Nguyễn Thị Thu Uyên
Loading...