Lãnh đạo Đảng uỷ - Chính quyền xã Bắc Sơn thăm chúc thọ người cao tuổi trên địa bàn xã nhân dịp Tết Nguyên Đán Nhâm Dần năm 2022

10/02/2022 16:05
Nhân dịp Xuân Nhâm Dần 2022, thực hiện Luật chăm sóc NCT, chiều ngày 10/2/2022 (tức ngày 10 tháng Giêng năm Nhâm Dần), Đồng chí Vũ Thái Nam - Bí thư Đảng uỷ cùng với các đồng chí trong Thường trực HĐND - UBND - MTTQ, Hội Người cao tuổi và một số ban ngành xã đến thăm, chúc thọ, mừng thọ người cao tuổi trên địa bàn nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022. Đoàn đã thăm hỏi, động viên, trao giấy mừng thọ và trao 06 suất quà đối với người cao tuổi tròn 75, 80, 85 tuổi.

Nhằm thể hiện sự quan tâm chăm sóc, phụng dưỡng người cao tuổi (NTC)- theo chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước ta. Tuyên tuyền về ý thức trách nhiệm của thế hệ trẻ, nâng cao trách nhiệm của gia đình, con cháu có nghĩa vụ phụng dưỡng ông, bà, cha, mẹ. Nâng cao lòng kính trọng của cộng đồng xã hội đối với người cao tuổi. Nhân dịp Xuân Nhâm Dần 2022, thực hiện Luật chăm sóc NCT, chiều ngày 10/2/2022 (tức ngày 10 tháng Giêng năm Nhâm Dần), Đồng chí Vũ Thái Nam - Bí thư Đảng uỷ cùng với các đồng chí trong Thường trực HĐND - UBND - MTTQ, Hội Người cao tuổi và một số ban ngành xã đến thăm, chúc thọ, mừng thọ người cao tuổi trên địa bàn nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022. Đoàn đã thăm hỏi, động viên, trao giấy mừng thọ và trao 06 suất quà đối với người cao tuổi tròn 75, 80, 85 tuổi trên địa bàn. 

Tại các nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo đã ân cần hỏi thăm sức khỏe các cụ NCT và gia đình. Chúc các cụ NCT luôn mạnh khỏe, phát huy truyền thống yêu nước, luôn là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo. Tiếp tục cùng địa phương tuyên truyền gia đình, làng xóm thực hiện tốt chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương, xứng danh với câu nói “Tuổi cao, gương sáng”, “tuổi cao trí càng cao”.

Các cụ NCT và đại diện gia đình các cụ NCT được chúc thọ, mừng thọ năm nay đã bày tỏ lòng cảm ơn sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, Chính quyền địa phương đã đến thăm, chúc thọ, mừng thọ tặng quà. Các cụ cùng gia đình quyết tâm luôn luôn thực hiện tốt chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương. /.

Loading...