LỄ TRAO HUY HIỆU 55 VÀ 40 NĂM TUỔI ĐẢNG

22/11/2023 20:00
Ngày 22/11 Đảng bộ phường Hòa Lạc long trọng tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên đủ 55 năm và 40 năm tuổi đảng.

Đồng chí Vũ Thị Thanh Thảo - Uỷ viên BTV, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy tới dự và trao Huy hiệu. 

Quang cảnh buổi Lễ

Tại đợt trao Huy hiệu này, Đảng bộ phường Hoà Lạc có đồng chí Nguyễn Anh Vượng - Chi bộ khu phố 2, được tặng huy hiệu 55 năm tuổi đảng; đồng chí Vũ Minh Khuyến - Chi bộ khu phố 2, được trao tặng huy hiệu 40 năm tuổi đảng. 

Đồng chí Vũ Thị Thanh Thảo - Uỷ viên BTV, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy tới dự và trao Huy hiệu. 

Phát biểu tại lễ trao Huy hiệu Đảng, Đồng chí Vũ Thị Thanh Thảo – Uỷ viên BTV, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy bày tỏ niềm vui và chúc mừng các đảng viên của các chi bộ trực thuộc Đảng ủy phường được vinh dự nhận huy hiệu cao quý của Đảng đợt này. Đồng chí cũng nhấn mạnh: “Đây không chỉ là vinh dự của cá nhân các đồng chí mà còn là vinh dự chung của toàn Đảng bộ và Nhân dân phường Hoà Lạc vì có thêm nhiều đảng viên trung kiên, có thành tích đóng góp công sức, trí tuệ cho sự nghiệp xây dựng, bảo vệ và phát triển của địa phương”. 

Thay mặt các đảng viên nhận Huy hiệu Đảng đợt này, đồng chí Nguyễn Anh Vượng, đảng viên nhận huy hiệu 55 năm tuổi đảng bày tỏ niềm xúc động và bồi hồi khi nhớ lại lời tuyên thệ trước cờ Tổ quốc và cờ Đảng năm xưa, nhận được phần thưởng cao quý này, chúng tôi càng thấy trách nhiệm của mình hơn nữa, bản thân chúng tôi càng phải phấn đấu và rèn luyện, học tập tấm gương đạo đức sáng ngời của Bác, để thật xứng đáng là đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

 

Nguyễn Thị Thu Uyên
Loading...