Liên đội trường tiểu học Lý Tự Trọng thăm, tặng quà tri ân nhân dịp kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh liệt sĩ 27/7 (27/7/1947 - 27/7/2023)

27/07/2023 10:03
Đã thành nét đẹp truyền thống, mỗi dịp tháng 7 đến thì phong trào thăm hỏi, tặng quà các thương binh - bệnh binh được triển khai thực hiện. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực của tập thể trường trường tiểu học Lý Tự Trọng, để bày tỏ và tôn vinh đạo lý “Uống nước nhớ nguồn, “Đền ơn đáp nghĩa”. Đó là những hình ảnh đẹp cần được lan toả, mang ý nghĩa đầy tính nhân văn, nhất là trong môi trường giáo dục hiện nay.

Nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày thương binh liệt sĩ 27/7 (27/7/1947 - 27/7/2023) ngày tưởng nhớ, tri ân và lan tỏa thông điệp “Đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sĩ " đã không tiếc máu xương ngã xuống hy sinh quên mình vì nền độc lập và tự do cho dân tộc đem lại màu xanh hoà bình cho thế hệ hôm nay.

 Ý thức được điều đó, ngày 26/7/2023 được sự ủy quyền của Ban giám hiệu trường tiểu học Lý Tự Trọng, đoàn gồm: Đồng chí Phạm Thị Hà - Tổng phụ trách đội, đồng chí Vũ Thị Thu Hằng - Bí thư Đoàn trường, đồng chí Nguyễn Thị Ngân Hà - đoàn viên, cùng các học sinh tiêu biểu của Liên đội đã thăm và tặng quà các bác là bệnh binh: bác Trần Quốc Bình hiện đang sinh sống tại số 37, Lý Tự Trọng; bác Nguyễn Ngọc Dũng có địa chỉ tại 91, Hữu Nghị và bác Đặng Hùng Mạnh tại số 84 Hữu Nghị, phường Hòa Lạc (mỗi xuất quà trị giá là 300.000 đồng).

 Đoàn đã đến tận nhà, thăm hỏi, tặng quà và tri ân các bác hiện đang là bệnh binh sinh sống trên địa bàn phường. Các thành viên trong Đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống và kính chúc các bác thương binh, bệnh binh luôn sống vui, sống khỏe, luôn là tấm gương sáng cho các thế hệ mai sau noi theo.

 

 

 

 

 

 

 

 

Nguyễn Thị Thu Uyên
Loading...