Phường Hòa Lạc - Tổng kết hoạt động hè trên địa bàn khu dân cư năm 2023

18/08/2023 20:28
Chiều 18/8/2023, Ban Chỉ đạo hoạt động hè phường Hoà Lạc tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động hè cho thiếu nhi trên địa bàn dân cư năm 2023. Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Vân - Phó Chủ tịch UBND phường dự và chỉ đạo Hội nghị.

 

Hoạt động hè cho thiếu nhi năm 2023 luôn nhận được sự quan tâm, chỉ đạo của cấp ủy đảng, chính quyền, các tổ chức đoàn thể. Ban Chỉ đạo hoạt động hè phường Hoà Lạc đã chủ động trong công tác chỉ đạo, phối hợp tổ chức các hoạt động cho thiếu nhi, một số Tiểu Ban Chỉ đạo hoạt động hè cấp cơ sở đã có sự sáng tạo, tổ chức nhiều nội dung phong phú, đa dạng.

Các Tiểu ban có cách làm hay, sáng tạo, tổ chức tốt các hoạt động hè nên được đông đảo thiếu nhi tham gia hưởng ứng. Công tác chăm sóc và bảo vệ trẻ em được chú trọng với nhiều chương trình, sân chơi thiết thực, bổ ích, có nội dung, hình thức phù hợp với nhu cầu, nguyện vọng của thiếu nhi trên địa bàn. 

Phát biểu tại Hội nghị, Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Vân - Phó Chủ tịch UBND phường nhấn mạnh, hoạt động hè năm nay đã được tổ chức một cách bài bản, tạo được sân chơi cho trẻ em, giúp cho trẻ em được rèn luyện sức khỏe, được giáo dục đạo đức lối sống, kỹ năng sống. 

 Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Vân - Phó Chủ tịch UBND phường phát biểu tại Hội nghị

Để hoạt động hè được tổ chức tốt hơn trong những năm tới, Phó Chủ tịch UBND phường đề nghị Đoàn phường tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương lãnh đạo, chỉ đạo giúp đỡ đối với các hoạt động hè; huy động nguồn lực xã hội cho hoạt động hè, hoạt động vui chơi giải trí cho trẻ em. Ban Chỉ đạo HĐH phân công nhiệm vụ cho các thành viên, trên cơ sở đó từng thành viên cần có kế hoạch cụ thể để thực hiện. Ban Thường vụ Đoàn phường cần chủ động xây dựng kế hoạch hoạt động hè sớm sau khi có chỉ đạo của cấp trên. Lực lượng đoàn viên thanh niên cần năng động, sáng tạo để tổ chức nhiều hoạt động hè khác nhau, đổi mới nội dung phương thức hoạt động; đồng thời quan tâm tuyên truyền những nội dung cốt lõi như tuyên truyền pháp luật về xâm hại trẻ em, phòng chống tai nạn thương tích cho trẻ em, an toàn giao thông, phòng chống dịch bệnh… 

Các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động hè năm 2023 nhận Giấy khen của Chủ tịch UBND phường

Nhân dịp này, Hội nghị biểu dương, khen thưởng đối với 02 tập thể và 10 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động hè năm 2023./.

Nguyễn Thị Thu Uyên
Loading...