Phường Hòa Lạc “Gặp mặt công dân lên đường nhập ngũ và công dân hoàn thành nghĩa vụ quân sự năm 2024”

23/02/2024 20:26
Sáng ngày 23/02/2024, Phường Hòa Lạc tổ chức chương trình Gặp mặt công dân lên đường nhập ngũ và công dân hoàn thành nghĩa vụ quân sự năm 2024.

Trước khi vào buổi gặp mặt, giao lưu, lãnh đạo Phường Hòa Lạc đã tổ chức dâng hương, dâng hoa  tại nhà bia tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ của phường và Nơi thành lập Chi bộ Đảng đầu tiên.

Thay mặt cho tuổi trẻ Phường Hòa Lạc, đ/c Trần Tùng Dương -  thanh niên ưu tú của phường lên đường nhập ngũ, đọc lời tri ân. Trước hương hồn các liệt sỹ, tuổi trẻ Hòa Lạc nguyện phát huy truyền thống anh hùng vẻ vang của các anh, các chị; Nguyện tuyệt đối trung thành với lý tưởng của Đảng Cộng sản Việt Nam, tư tưởng HCM vĩ đại; Nguyện đoàn kết, đồng thuận, phát huy sức mạnh của khối đại đoàn kết để vững chắc Tổ quốc Việt Nam XHCN, xây dựng quê hương ngày càng hùng mạnh nơi tuyến đầu Tổ quốc.  

 

Tới dự Hội nghị có Đc Mễ Quang Vinh - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND, Chủ tịch Hội đồng NVQS phường Hòa Lạc; các đ/c trường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ phường; các Đ/c trưởng phó các ban ngành đoàn thể phường, đại diện lãnh đạo Công an, Trạm Y tế, các trường học, các đ/c Bí thư các chi bộ, các đ/c cán bộ công chức phường và các đ/c là công dân ưu tú lên đường nhập ngũ năm 2024, công dân hoàn thành NVQS cũng có mặt đông đủ. 

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Mễ Quang Vinh – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND, Chủ tịch Hội đồng NVQS phường mong muốn các đ/c tân binh Được lên đường thực hiện nghĩa vụ xây dựng và bảo vệ quê hương, đất nước, không chỉ là niềm vinh dự, tự hào của thế hệ trẻ, mà còn là niềm vui, tự hào của mỗi gia đình quân nhân, của khu phố và của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân phường Hòa Lạc. Đây là dịp để các đồng chí được học tập, rèn luyện bản thân mình, đồng thời thể hiện bản lĩnh, trách nhiệm của mình đối với gia đình, quê hương, đất nước. Gia đình và địa phương vô cùng tự hào có người con, người em sẵn sàng vượt qua khó khăn để làm tròn nghĩa vụ đối với Tổ quốc. Đồng thời, thay mặt Đảng bộ, chính quyền và nhân dân phường Hòa Lạc đ/c Bí thư chúc tân binh lên đường nhập ngũ sẽ tiếp tục phát huy truyền thống của cha ông, với khí thế, nhiệt huyết của tuổi trẻ, tự tin bước vào một giai đoạn rèn luyện và trưởng thành mới, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đối với quê hương, đất nước. 

Tại chương trình, các ban ngành, đoàn thể phường, Công an phường và Đại diện các khu phố đã tặng quà cho công dân trúng tuyển NVQS, năm 2024. Đồng thời BTC đã tặng quà cho 05 công dân hoàn thành NVQS.

 

 

Nguyễn Thị Thu Uyên
Loading...