PHƯỜNG HÒA LẠC RỘN RÀNG NGÀY HỘI “ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC” NĂM 2023

13/11/2023 14:15
Trong không khí phấn khởi toàn Đảng, toàn dân sôi nổi thi đua chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Tỉnh Quảng Ninh (30/10/1963 – 30/10/2023), kỷ niệm 93 năm ngày truyền thống MTTQ Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2023).

Ngày 12/11/2023, 4/4 khu phố trên địa bàn phường Hoà Lạc đã long trọng tổ chức ngày hội “Đại đoàn kết toàn dân tộc”. Đây là sự kiện chính trị quan trọng trong đời sống cộng đồng dân cư khu phố, nhằm đánh giá và biểu dương các điển hình tiêu biểu thực hiện các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước của khu phố trọng tâm là phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” gắn với cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”, củng cố sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân. Về dự với Ngày hội của các khu phố có các đồng chí lãnh đạo Thành phố, lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ phường, các đồng chí cán bộ công chức phường và đặc biệt là sự tham dự đông đủ của nhân dân các khu phố.

Trong năm qua, hưởng ứng các cuộc vận động, phong trào thi đua do Đảng, Nhà nước, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phát động đã có nhiều tập thể, cá nhân, gia đình tích cực tham gia hưởng ứng, phát huy được tiềm năng, sức sáng tạo, có nhiều mô hình, cách làm có hiệu quả; đóng góp các nguồn lực góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương; Nhân dân đã tích cực chung sức, đồng lòng, thi đua lao động, sản xuất  phát triển kinh tế.

Các khu phố đã vinh dự được nhận Giấy chứng nhận danh hiệu "Khu dân cư văn hóa" năm 2023 kèm theo tiền thưởng đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện phong trào "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa" trên địa bàn Thành phố Móng Cái năm 2023. Để khích lệ động viên kịp thời, UBND phường đã Khen thưởng cho 01 tập thể, 51 hộ gia đình, đã có thành tích xuất sắc, tiêu biểu trong thực hiện Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” năm 2023 (có danh sách kèm theo) hộ gia đình văn hóa tiêu biểu trên địa bàn; các khu phố cũng đã khen thưởng, động viên các gia đình văn hóa có đóng góp tích cực vào các hoạt động của khu phố.

Tại Ngày hội 100% các khu phố đã phát động thi đua nhằm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị trong năm 2024 đồng thời hiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội MTTQ Việt Nam các cấp và Đại hội Đại biểu toàn quốc MTTQ Việt Nam lần thứ X nhiệm kỳ 2024 – 2029./.

Một số hình ảnh tại ngày hội:

Nguyễn Thị Thu Uyên
Loading...