Phường Hòa Lạc tổ chức gặp mặt, tặng quà các gia đình chính sách, người có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Quý Mão 2023

12/01/2023 21:36
Trong không khí vui tươi, phấn khởi của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân phường Hòa Lạc tổ chức các hoạt động Mừng Đảng - Mừng Xuân Quý Mão năm 2023. Thi đua lập thành tích chào mừng Chào mừng kỷ niệm 93 ngày thành lập Đảng CSVN (03/02/1930 - 03/02/2023); Kỷ niệm 60 năm ngày thành lập tỉnh Quảng Ninh (30/10/1963 - 30/10/2023); Kỷ niệm 25 năm ngày thành lập phường Hòa Lạc (05/8/1998 - 05/8/2023) và đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba của Chủ tịch Nước CHXHCN Việt Nam tặng Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân phường Hòa Lạc.

Sáng ngày 12/01/2023, phường Hòa Lạc tổ chức Hội nghị gặp mặt, tặng quà các gia đình chính sách, người có công, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường nhân dịp đón Tết Quý Mão 2023. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Thanh Nga - Phó Chủ tịch UB MTTQ thành phố; đồng chí Mễ Quang Vinh - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường; các đồng chí Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ phường; các đồng chí lãnh đạo đại diện Viện Kiểm sát nhân dân, Công an, Ban Chỉ huy Quân sự, Hội Chữ thập đỏ thành phố; ông Đặng Duy Quân - Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp thành phố và lãnh đạo các doanh nghiệp, cơ quan, đơn vị, các nhà hảo tâm trên địa bàn thành phố Móng Cái; đại diện lãnh đạo các khu phố trên địa bàn phường.

Quang cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị, thay mặt cấp ủy, chính quyền phường Hòa Lạc, đồng chí Mễ Quang Vinh - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường phát biểu: Phong trào "Đền ơn đáp nghĩa", "Tết vì người nghèo" và các hoạt động tình nghĩa, tri ân, chăm sóc các gia đình liệt sỹ, thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng và chăm lo đối với những người có hoàn cảnh khó khăn luôn được các cấp, các ngành quan tâm chỉ đạo thực hiện và đã trở thành việc làm thường xuyên, nét đẹp của đời sống xã hội và mang tính nhân văn sâu sắc. 

Đồng chí Mễ Quang Vinh - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường phát biểu tại Hội nghị

Phát huy truyền thống tốt đẹp đó, hưởng ứng phát động của Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Móng Cái và của phường Hòa Lạc, ngay từ những ngày đầu năm 2023, Thường trực Ủy ban MTTQ phường Hòa Lạc đã tiếp nhận 198 xuất quà, mỗi xuất trị giá 500.000đ. Đây là sự tri ân của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm, nhân dân các khu phố và cấp ủy, chính quyền các cấp đối với các gia đình chính sách, gia đình người có công với cách mạng và động viên, chia sẻ đối với những người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường nhân dịp tết Quý Mão 2023. Thay mặt cấp ủy, chính quyền phường Hòa Lạc, đồng chí trân trọng cảm ơn những tình cảm, nghĩa cử cao đẹp của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm và nhân dân đã đồng hành cùng địa phương trong các hoạt động tình nghĩa, tri ân, chăm sóc các gia đình liệt sỹ, thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng và những người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Hòa Lạc trong suốt thời gian qua.

 
Các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm trao tặng quà

Nhân dịp này, Thường trực Ủy ban MTTQ thành phố, Hội Chữ thập đỏ thành phố đã trân trọng cảm ơn và trao Giấy chứng nhận “Tấm lòng vàng” cho các đơn vị, doanh nghiệp trong thời gian qua đã có nhiều đóng góp, hỗ trợ kinh phí tặng quà các hộ nghèo, cận nghèo và các gia đình chính sách, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Thành phố nhân dịp tết Quý Mão năm 2023./.

Thường trực Ủy ban MTTQ thành phố, Hội Chữ thập đỏ thành phố đã trân trọng cảm ơn và trao Giấy chứng nhận “Tấm lòng vàng” cho các đơn vị, doanh nghiệp

 

Nguyễn Thị Thu Uyên
Loading...