Phường Trà Cổ long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022)

21/11/2022 11:10
Nhằm tôn vinh, biểu dương, động viên khích lệ, những người lái đò ân cần miệt mài vượt qua khó khăn gian khổ, thi đua dạy tốt, rèn luyện phẩm chất trong sáng để “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương sáng cho học sinh noi theo”, sáng 18/11/2022, phường Trà Cổ long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022)
Quang cảnh Lễ Kỷ niệm

Tham dự Lễ kỷ niệm có đ/c Trần Ngọc Hải - BT Đảng uỷ- Chủ tịch UBND phường, các đ/c TT Đảng uỷ- HĐND- UBND - UBMTTQ, các đoàn thể cùng các cơ quan đơn vị đóng chân trên địa bàn. Đặc biệt là sự có mặt của tập thể sư phạm 03 nhà trường trên địa bàn và Hội Cựu giáo chức phường. 

Đồng chí Trần Ngọc Hải - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường phát biểu diễn văn kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng, sôi nổi các tiết mục văn nghệ chào mừng, bài phát biểu diễn văn kỷ niệm sâu sắc, các ý kiến phát biểu tâm huyết. Đồng thời đây cũng là dịp để các thầy cô giáo trong ngành giáo dục thêm tự hào về truyền thống của ngành, cố gắng nỗ lực vượt qua thử thách và khó khăn, nguyện làm tròn nhiệm vụ chăm sóc, bảo vệ, giáo dục thế hệ trẻ trong sự nghiệp trồng người, góp phần đào tạo nguồn lực con người Trà Cổ ngày càng phát triển đáp ứng trong thời kỳ mới. 

Thầy giáo Hoàng Văn Hơn - Hiệu trưởng trường Tiểu học Trà Cổ phát biểu
Cô Nghiêm Thị Trang - Đại diện Hội Cựu giáo chức phát biểu
Các tiết mục văn nghệ đặc sắc chào mừng

Trong ngày này, mọi cấp, mọi ngành, các đoàn thể, các tầng lớp nhân dân, các thế hệ học sinh đều hướng về ngành giáo dục, hướng về các thầy, cô giáo với tấm lòng tôn kính và những tình cảm chân thành nhất.

Các đại biểu tặng hoa chúc mừng

Nhân dịp này UBND phường Trà Cổ đã khen thưởng các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc, nhiều đóng góp tích cực cho sự nghiệp giáo dục địa phương:

Đồng chí Trần Ngọc Hải - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường trao khen thưởng cho 02 tập thể xuất sắc.
Đống chí Hoàng Minh Đông - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND phường trao khen thưởng cho các cá nhân Hội Cựu giáo chức phường
Nhiều thầy cô giáo của 03 nhà trường được khen thưởng
Phùng Thị Hoa
Loading...