Tặng quà Tết Xuân Giáp Thìn năm 2024 tại xã Hải Đông

02/02/2024 09:58

Với tinh thần tương thân, tương ái, nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, Thực hiện kế hoạch số 01/KH-BCĐ, sáng ngày 30/01/2024 tại  trung tâm văn hóa xã Hải Đông tổ chức Chương trình tặng quà Tết Xuân Giáp Thìn cho Người có công, gia đình chính sách, bảo trợ xã hội, bà con có khó khăn đột xuất tại xã Hải Đông. 

Đến dự có Bà Nguyễn Thu Trình, Phó Chủ tịch thường trực, Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố, Ông Đạng Duy Quân, Phó chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp Tỉnh Quảng Ninh, chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp TP. Móng Cái và đại diện lãnh đạo Ngân hàng Agribank chi nhánh Đông Quảng Ninh và đại diện các gia đình chính sách, người có công, bảo trợ xã hội và các hộ có hoàn cảnh khó khăn đột xuất của xã Hải Đông.

Quang cảnh chương trình tặng quà tết

Việc hỗ trợ, chăm lo cho các gia đình chính sách, người có công, bảo trợ xã hội, hộ gia đình khó khăn trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 đã được xã Hải Đông triển khai thực hiện đảm bảo kịp thời, công khai, dân chủ, đúng đối tượng… Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc xã Hải Đông đã tiếp nhận sự ủng hộ từ các tổ chức, cá nhân trong chương trình là 110 phần quà Tết cho người dân, mỗi suất quà trị giá 500.000đ/suất, với tổng số tiền là 55.000.000đ. Đồng hành cùng chương trình, có sự kết nối từ UB MTTQ Thành phố Móng Cái, Hiệp hội Doanh nghiệp Thành phố; ngân hàng Agribank chi nhánh Đông Quảng Ninh, các tổ chức, cá nhân, các mạnh thường quân và các nhà hảo tâm.

ng Đạng Duy Quân, Phó chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp Tỉnh Quảng Ninh, chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp TP. Móng Cái tặng quà
Đ/c Đỗ Quốc Việt - PGĐ phòng giao dịch Hải Tiến ngân hàng Agribank ủng hộ chương trình địa phương.
Đ/c Nguyễn Ngọc Dũng - Bí thư Đảng ủy xã Hải Đông phát biểu tại chương trình


Chương trình “Ấm tình mùa xuân” Giáp Thìn năm 2024 xã Hải Đông đã pháp huy truyền thống “tương thân, tương ái" trong các tầng lớp nhân dân. Sự đồng hành của các tổ chức, cá nhân, các mạnh thường quân, nhà hảo tâm đã cùng với Đảng bộ, Chính quyền địa phương chăm lo đời sống cho Nhân dân; tạo điều kiện để các gia đình  vui Xuân, đón Tết cổ truyền của dân tộc vui tươi, đầm ấm hơn, không để ai bị bỏ lại phía sau.

Sau đây là một số hình ảnh tại chương trình:

Ông Nguyễn Văn Cường - giám đốc công ty TNHH Tín Phong ủng hộ chương trình

Những phần quà tuy giá trị không lớn nhưng có ý nghĩa về tinh thần kịp thời động viên những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết đến, Xuân về. Đồng thời, thể hiện truyền thống tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách và sự quan tâm, chia sẻ cộng đồng xã hội, của doanh nghiệp trong việc chăm lo đời sống cho các hộ khó khăn. Qua đó góp phần chia sẻ những khó khăn, giúp các hộ nghèo đón tết thêm vui tươi, đầm ấm; động viên, tạo động lực để bà con vươn lên trong cuộc sống./.

Phạm Hương
Loading...