Xã Bắc Sơn tổ chức lễ trao giấy chứng nhận kết hôn

22/02/2022 10:03
Sáng ngày 22/02/2022, xã Bắc Sơn tổ chức trao giấy chứng nhận kết hôn tại trụ sở. Tới dự có đông đủ các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ - HĐND - UBND - MTTQ, trưởng các đoàn thể, ban ngành xã cùng đại diện hai bên gia đình có con em đăng ký kết hôn.

Quang cảnh buổi lễ trao giấy chứng nhận kết hôn

Trước sự chứng kiến của Lãnh đạo, công chức Tư pháp – Hộ tịch xã chị Phùn Ngọc Bích và anh Tằng Quốc Phong đã cùng tự nguyên ký vào Sổ đăng ký kết hôn và Giấy chứng nhận kết hôn theo đúng thủ tục pháp luật quy định.

Trong buổi lễ, Ông Vũ Thái Nam, Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch UBND xã đã gửi lời chúc mừng đến đôi trẻ luôn yêu thương nhau, cùng nhau xây dựng gia đình đầm ấm, tiến bộ, hạnh phúc. Chấp hành tốt mọi chủ trương, chính sách pháp luật của Đảng, Nhà nước, quy định của địa phương. Thực hiện tốt chính sách Dân số - KHHGĐ, xây dựng gia đình văn hoá, góp phần vào kết quả phát triển kinh tế - xã hội chung của thôn, của xã.

Ông Vũ Thái Nam - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã phát biểu

Đại diện các ban ngành, đoàn thể của xã cũng phát biểu động viên, tuyên truyền chủ trương chính sách tới gia đình về đám cưới văn minh theo nếp sống mới, thực hiện tốt phong trào "toàn dân xây dựng đời sống văn hoá", phong trào "thanh niên lập nghiệp", phòng chống bạo lực gia đình, v.v...

Anh Tằng Quốc Phong - người đăng ký kết hôn, chia sẻ: "Đây là một cách làm hay, giúp chúng tôi thấy được ý nghĩa của việc lập gia đình; trách nhiệm của mình trong việc giữ gìn hạnh phúc cho bản thân, cho bạn đời và con cái sau này cũng như trách nhiệm đối với cộng đồng, xã hội và bày tỏ mong muốn mô hình này của xã sẽ tiếp tục được phát triển và là cầu nối cho nhiều đôi ban trẻ khác chuẩn bị bước vào cuộc sống hôn nhân”.

 

 

Thái Hải
Loading...