Đảng ủy xã Hải Đông Kết nạp đảng viên từ nguồn Đoàn viên ưu tú

02/08/2022 16:10

Ngày 02/8/2022, Đảng uỷ xã Hải Đông đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới. 4 Đoàn viên ưu tú của Đoàn xã Hải Đông đã vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tới dự với buổi lễ kết nạp có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy: Đ/c Nguyễn Ngọc Dũng - Bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND xã; Đ/c Nguyễn Tiến Lương - Phó bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã; Đ/c Nguyễn Lệ Hằng - Phó bí thư Đảng ủy xã, cùng các bí thư chi bộ và Đảng viên của 04 thôn trên địa bàn.

Buổi lễ được diễn ra trang trọng

Tại buổi lễ kết nạp có 4 đồng chí: Nguyễn Việt Linh - Phó Bí thư Đoàn xã Hải Đông, Nguyễn Bình Dương - Phó Bí thư chi đoàn thôn 4; Nguyễn Thị Lan - Bí thư chi đoàn thôn 9 và Vy Văn Dũng - đoàn viên ưu tú chi đoàn thôn 11 đã vinh dự trở thành Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam. Đây là niềm vinh dự tự hào, xứng đáng dành cho những nỗ lực của các đồng chí, khắc ghi lời dạy của Bác "Đảng không phải là nơi để thăng quan, tiến chức, để phát tài. Vào Đảng là để phục vụ nhân dân, phục vụ giai cấp, Đảng viên phải trở thành người con hiếu thảo của Tổ quốc, của giai cấp", để luôn phấn đấu hết mình thực hiện tốt nhiệm vụ của người Đảng viên, xứng đáng với niềm tin của tổ chức, của các đồng chí lãnh đạo, của từng đồng chí đảng viên trong Chi bộ.

Trong không khí trang nghiêm dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng với sự chứng kiến của đại diện Đảng ủy,  Bí thư chi bộ các thôn, các ban ngành đoàn thể CT-XH,  04 đồng chí đã đọc lời tuyên thệ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, xứng đáng là Đoàn viên gương mẫu, là tấm gương sáng để các bạn đoàn viên khác phấn đấu trong thời gian tới.

Đ/c Nguyễn Ngọc Dũng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Hải Đông trao quyết định kết nạp đảng viên và tặng hoa chúc mừng cho 4 đồng chí 

Trong năm 2022, Đảng bộ xã Hải Đông, Đoàn xã Hải Đông đã tập trung chỉ đạo các Thôn, các chi Đoàn đẩy mạnh thực hiện có hiệu quả cuộc vận động “Đoàn viên thanh niên phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam”; chủ động tham mưu, bồi dưỡng cho đội ngũ đoàn viên ưu tú để giới thiệu cho Đảng xem xét, kết nạp. Qua đó, nhằm thường xuyên bổ sung lực lượng trẻ cho Đảng, đảm bảo tính kế thừa, sự phát triển liên tục của Đảng; đồng thời góp phần tích cực vào việc nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức Đảng.

Đ/c Nguyễn Ngọc Dũng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã phát biểu và chỉ đạo

Cùng với đó, tăng cường tuyên truyền, giáo dục, nâng cao nhận thức cho đoàn viên, thanh niên về chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh. Qua công tác tuyên truyền nhằm nâng cao nhận thức của đoàn viên, thanh niên về Đảng, để từ đó xung kích đấu tranh bảo vệ cương lĩnh chính trị, đường lối của Đảng; tích cực đấu tranh chống lại những luận điệu xuyên tạc, chống phá Đảng của các thế lực thù địch, Xây dựng cơ sở Đoàn vững mạnh trên cả ba mặt chính trị, tư tưởng và tổ chức, thật sự là người bạn tin cậy của thanh niên, tạo môi trường thuận lợi để đoàn viên, thanh niên rèn luyện, phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. 

Phạm Hương
Loading...