Đoàn thanh niên xã Hải Đông: Nhân lên những tấm lòng nhân ái

21/06/2022 15:17

Ngày 21/6, xã Hải Đông và anh Bùi Văn Thương đại diện các nhà hảo tâm đã đến động viên, thăm hỏi và trao tặng cháu Phạm Thị Tùng Chi - học sinh lớp 6 Trường THCS Hải Đông mắc bệnh hiểm nghèo số tiền 77.880.000đ. Đồng chí Nguyễn Lệ Hằng - Phó bí thư Đảng uỷ xã và anh Trịnh Văn Ốn - Bí thư chi bộ, Trưởng thôn 5 đã tới dự.

Cháu: Phạm Thị Tùng Chi - Thôn 5, xã Hải Đông

Được biết, cháu Phạm Thị Tùng Chi - học sinh lớp 6 Trường THCS Hải Đông bị mắc bệnh hiểm nghèo, căn bệnh ung thư xương ác tính và phải thay xương nhân tạo hiện tại đang điều trị tại bệnh viện K - Hà Nội. Cháu Phạm Thị Tùng Chi mồ côi cha từ nhỏ, hiện đang ở cùng bà nội đã già và nhà có anh trai năm nay đang học lớp 11, mẹ cháu là chị Vi Thị Hương ở thôn 5 xã Hải Đông làm nông nghiệp nên kinh tế gặp rất nhiều khó khăn khi lo kinh phí chữa bệnh cho cháu. 

Với tấm lòng “Lá lành đùm lá rách” cùng chung tay chăm lo cho các em thiếu niên nhi đồng, Đoàn thanh niên xã Hải Đông được sự đồng tình chủ trương của Đảng ủy - chính quyền xã Hải Đông đã đứng ra kêu gọi vận động cán bộ, công chức xã Hải Đông và các tập thể, cá nhân, các nhà hảo tâm chung tay giúp đỡ cháu Phạm Thị Tùng Chi nhằm giúp đỡ cháu và gia đình vượt qua khó khăn, có thêm kinh phí để điều trị bệnh vượt qua lúc khó khăn này để tiếp tục được đến trường./.

 

 

 

Phạm Hương
Loading...