Đoàn thanh niên xã Hải Đông đã phối hợp với Hội nông dân xã tặng máy tính cho trẻ em hộ cận nghèo

20/05/2022 15:47

Đoàn thanh niên xã Hải Đông đã phối hợp với Hội nông dân xã tặng máy tính cho trẻ em hộ cận nghèo

Nhân dịp kỷ niệm 81 năm Ngày thành lập đội, 132 năm Ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2022). Biết được hoàn cảnh của em Trịệu Thị Thái (13 tuổi, thôn 5, Hải Đông) Đoàn Thanh niên xã Hải Đông đã phối hợp Hội nông dân xã trao tặng một dàn máy vi tính và 1 bàn máy tính với kinh phí 7.000.000 đồng để em có thêm điều kiện thuận lợi học tập trong thời gian tới.

Tới dự buổi trao tặng có Bà: Nguyễn Lệ Hằng - Phó bí thư Đảng ủy, trưởng khối vận; Ông: Trịnh Văn ốn - Bí thư chi bộ, trưởng thôn 5Nhận món quà của các anh chị Đoàn thanh niên xã và Hội nông dân xã gửi tặng, T không giấu được niềm vui trên khuôn mặt. 

Chứng kiến niềm vui của em, Chị Luyện (Mẹ em T.) rưng rưng: "Lâu lắm rồi cháu nó mới lại vui như vậy, cháu nó rất bất ngờ với món quà này. Thay mặt gia đình, xin cảm ơn sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, đặc biệt là Đoàn thanh niên và Hội nông dân xã. Trong giai đoạn gia đình khó khăn nhất, chính sự đồng hành, hỗ trợ của các đoàn thể.
Đây là món quà rất ý nghĩa, thiết thực, là tấm lòng của Đoàn thanh niên và Hội nông dân xã nhằm động viên và hỗ trợ phần nào cho gia đình em đồng thời để em có điều kiện thuận lợi học tập trong thời gian tới.

Phạm Hương
Loading...