Giao lưu văn nghệ kỷ niệm ngày truyền thống Người cao tuổi Việt Nam 6/6/2022

22/05/2022 15:55

Giao lưu văn nghệ kỷ niệm ngày truyền thống Người cao tuổi Việt năm 6/6/2022


Sáng ngày 22/5, Tại trung tâm văn hóa xã Hải Đông đã tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ chào mừng kỷ niệm 81 năm Ngày truyền thống Người cao tuổi Việt Nam.

Dự có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UBMTTQ và khối dân vận của 4 xã đã đến tặng hoa chúc mừng giao lưu văn nghệ kỳ niệm đồng thời có sự góp mặt của các chi hội trưởng và hội viên.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Dũng - Bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND xã và Đồng chí Nguyễn Lệ Hằng - Phó bí thư Đảng ủy, trưởng khối tặng hoa chúc mừngTham gia buổi giao lưu có gần 20 tiết mục văn nghệ của hội viên Hội người cao tuổi 4 xã. Nội dung ngợi ca tình yêu quê hương đất nước; ca ngợi Đảng, Bác Hồ; phong trào “tuổi cao – gương sáng” và sự nghiệp chăm sóc, phát huy vai trò người cao tuổi cùng những màn thể dục dưỡng sinh đồng đều, đẹp mắt của các hội viên người cao tuổi của các xã.

Buổi giao lưu đã  để lại ấn tượng sâu sắc, góp phần xây dựng đời sống tinh thần của Hội Người cao tuổi. Qua đó, nâng cao nhận thức của nhân dân về vị trí, vai trò của Người cao tuổi trong sự nghiệp phát triển kinh tế – văn hóa – xã hội, đồng thời nâng cao trách nhiệm của các cấp, các ngành và cả xã hội trong việc quan tâm, chăm lo, tạo điều kiện cho Người cao tuổi tiếp tục có những cống hiến, đóng góp cho xã hội. Thông qua đó, giáo dục thế hệ trẻ phát huy truyền thống gia đình, truyền thống của địa phương và noi gương người cao tuổi.

Một số hình ảnh các tiết mục văn nghệ buổi giao lưu

                              

                                                                             
Phạm Hương
Loading...