Hai đội bóng CBCC xã Quảng Nghĩa - Hải Tiến chia điểm cho nhau tại trận giao lưu bóng đá dịp chào mừng 78 năm ngày Quốc khánh (2/9/2023).

27/08/2023 09:58

Chiều ngày 26.8.2023, đội bóng CBCC hai xã Quảng Nghĩa - Hải Tiến có trận trình diễn đẹp mắt, ấn tượng trên sân bóng tại Trung tâm Văn hóa xã Hải Tiến, thành phố Móng Cái. Trận đấu với mục đích hưởng ứng chào mừng kỷ niệm 78 năm ngày Quốc Khánh Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945-2/9/2023), đồng thời duy trì giao lưu thể thao của hai địa phương nhằm nâng cao tinh thần thể dục thể thao rèn luyện thể chất và tinh thần đoàn kết của CBCC của hai đơn vị và giao lưu gắt kết sự phối hợp của hai địa phương cùng phát triển.

Về dự cổ vũ cho hai đội thi đấu có đồng chí Dương Văn Cương, Phó Chủ tịch Công đoàn thành phố Móng Cái.

Tham dự và thi đấu có đồng chí Vũ Văn Sơn, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Quảng Nghĩa; đồng chí Nguyễn Thanh Tùng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Hải Tiến.

Trong trận đấu, các cầu thủ hai bên đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp và sự rượt đuổi tỷ số gây cấn giữa hai đội bóng. Kết quả trung cuộc với tỷ số 3 - 3 là kết quả đẹp dành cho hai đội, mà trong đó có sự góp công kiến tạo bóng của hai đồng chí lãnh đạo hai địa phương Vũ Văn Sơn, Nguyễn Thanh Tùng.

Trận bóng giao lưu đã để lại dư âm là những tiếng cười, bầu không khí vui vẻ của cầu thủ, cổ động viên hai đội bóng cùng sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả, và hơn bao giờ hết, đó chính là thể hiện tinh thần đoàn kết của CBCC giữa hai địa phương.

Thành công của trận đấu giao lưu này, ngoài sự tổ chức bài bản, sự quan tâm của Lãnh đạo hai bên, đó còn là sự tăng cường hiểu biết lẫn nhau, tạo ra những phút giây giải trí, tinh thần thoải mái sau những ngày làm việc căng thẳng. Trận bóng đá đã tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích, nâng cao tinh thần thể dục thể thao cho CBCC, đồng thời cũng là nơi để  hai địa phương càng gắn bó, xích lại gần nhau hơn. Sau trận bóng giao lưu này, hi vọng hai địa phương sẽ luôn đoàn kết, giao lưu và gắn bó với nhau hơn nữa trong sân chơi tinh thần và đặc biệt là trong công việc phối hợp trong tương lai.

 

Michen
Loading...