Học sinh Hải Đông: Rộn ràng đón khai giảng năm học mới 2023 - 2024!

05/09/2023 10:09

Trong không khí của những ngày mùa thu lịch sử, kỷ niệm 78 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, cùng với học sinh cả nước, hơn 1000 học sinh từ bậc học Mầm non đến THCS trên địa bàn xã Hải Đông náo nức chào đón ngày khai giảng bước vào năm học mới 2023 - 2024. Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ, các đoàn thể CTXH xã Hải Đông đã thành lập đoàn về dự lễ khai giảng tại các trường trên địa bàn.

    Sáng ngày 05/9/2023, Trường Trung học cơ sở, TrườngTiểu học, Trường Mầm non ở xã Hải Đông đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2023- 2024, trong không khí vui tươi, rộn ràng. Đến dự buổi lễ và tặng hoa chúc mừng các nhà trường, Ở Thành phố có đồng chí Trần Nguyên Ngọc, Phó phòng Lao động Thương binh và xã hội thành phố. Lãnh đạo địa phương có các đồng chí trong BTV Đảng ủy, HĐND, lãnh đạo UBND, UBMTTQ, các đoàn thể CTXH xã Hải Đông.

    Năm học vừa qua với sự quan tâm, phối hợp chặt chẽ của chính quyền địa phương, các ban, ngành, đoàn thể xã, sự ủng hộ của nhân dân, đặc biệt là sự nỗ lực, quyết tâm cao của các giáo viên và học sinh xã nên năm học 2022-2023 đã đạt được những kết quả tích cực trên tất cả các nhiệm vụ được giao, đóng góp quan trọng vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Phát huy những thành tích đã đạt được, trong năm học mới thầy và trò các nhà trường trên địa bàn thị trấn quyết tâm hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, giữ vững các danh hiệu được công nhận.

    Tham dự ngày hội khai giảng của các nhà trường, các đồng chí lãnh đạo thành phố cũng như địa phương đã chia sẻ, ghi nhận những thành tích mà năm học qua các nhà trường đã đạt được, đồng thời mong muốn thầy cô và trò các trường tiếp tục phát huy kết quả đạt được trong những năm học qua, khắc phục những khó khăn tập trung nâng cao chất lượng dạy và học theo tinh thần chỉ đạo của Chủ tịch nước và Bộ Giáo dục và Đào tạo, trong đó mỗi giáo viên phải là một tấm gương sáng về đạo đức và tinh thần trách nhiệm trong công việc. Riêng đối với học sinh, các em cần tích cực chăm lo việc học tập, cùng nhau đoàn kết, rèn luyện kỹ năng sống để trở thành người có ích cho xã hội, góp phần vào công cuộc xây dựng quê hương, đất nước.

          Chào năm học mới 2023-2024, xã Hải Đông rực rỡ cờ hoa, trên khắp các nẻo đường rộn rã tiếng cười của các em học sinh tươi tắn trong những bộ quần áo mới. Với không khí vui tươi, phấn khởi của ngày hội đầu năm học, hứa hẹn một năm học nữa thành công đến với thầy cô và học sinh các trường học của thị trấn. Lễ khai giảng năm học 2023-2024 đã diễn ra trong niềm hân hoan, phấn khởi của thầy và trò. Kính chúc toàn thể Cán bộ, giáo viên, nhân viên các nhà trường nhiều sức khỏe và gặt hái được nhiều thành công trong năm học mới. Xin chúc các em học sinh có một năm học thật vui vẻ, chăm ngoan, học giỏi!

Lễ khai giảng năm học 2023-2024 đã diễn ra trong niềm hân hoan, phấn khởi của thầy và trò. Kính chúc toàn thể Cán bộ, giáo viên, nhân viên các nhà trường nhiều sức khỏe và gặt hái được nhiều thành công trong năm học mới. Xin chúc các em học sinh có một năm học thật vui vẻ, chăm ngoan, học giỏi!

Tiếng trống khai trường đã điểm, năm học mới đã bắt đầu!

MỘT SỐ HÌNH ẢNH NGÀY KHAI TRƯỜNG

Đ/c Trần Nguyên Ngọc - Phó trưởng phòng LĐTBXH thành phố Móng Cái và Đ.c Nguyễn Lệ Hằng - Phó bí thư Đảng ủy xã Hải Đông đón học sinh lớp 1
Quang cảnh buổi khai giảng tại trường THCS Hải Đông
Quang cảnh khai giảng tại trường tiểu học Hải Đông
Đ/c Nguyễn Ngọc Dũng - Bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND xã tặng hoa chúc mừng khai giảng trường THCS Hải Đông
Đ/c Nguyễn Thành Trung - Phó trưởng công an xã tặng hoa chúc mừng khai giảng trường THCS Hải Đông
Trạm y tế xã Hải Đông tặng hoa chúc mừng khai giảng trường THCS Hải Đông
phòng học khang trang đầy đủ tiện nghi đã chuẩn bị đón chào năm học mới
Đ/c Nguyễn Ngọc Dũng - Bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND xã tham quan lớp học 

 

 

Phạm Hương
Loading...