Lễ kết nạp đội viên của trường Tiểu học Hải Đông năm học 2021 – 2022

09/05/2022 14:46


Lễ kết nạp đội viên của trường Tiểu học Hải Đông năm học 2021 – 2022

Được đứng vào hàng ngũ của Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh, được mang trên vai chiếc khăn quàng đỏ thắm là mơ ước của lớp lớp nhi đồng Việt Nam. Một buổi lễ được diễn ra trang trọng, có sự chứng kiến của  các thầy,  cô giáo. Hơn nữa, đó còn là một hoạt động có ý nghĩa giáo dục truyền thống đối với các thế hệ măng non Việt Nam. Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021 - 2022; Nhằm giáo dục lý tưởng truyền thống cho đội viên.

Ngày 6/5/2022 Hội đồng đội xã đã phối hợp với Liên đội trường Tiểu Học Hải Đông tổ chức “Kết nạp Đội viên” tại nơi thành lập chi bộ Đảng đầu tiên gắn với hành trình “Dã Ngoại về Nguồn” năm học 2021 – 2022  cho 40 em học sinh khối 3. Nhằm thiết thực chào mừng 81 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh và 132 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh. Tiếp tục hưởng ứng phong trào “Thiếu nhi Quảng Ninh thi đua thực hiện tốt năm điều Bác Hồ dạy”, phong trào “ Nghìn việc tốt”. Đẩy mạnh công tác giáo dục truyền thống, bồi dưỡng lý tưởng cách mạng, khơi dậy trong đội viên truyền thống Uống nước nhớ nguồn, tạo động lực mạnh mẽ cho đội viên phấn đấu và rèn luyện.

Hình ảnh tại buổi kết nạp

Buổi lễ có sự góp mặt của  anh Nguyễn Việt Linh - Chủ tịch Hội đồng đội xã Hải Đông, cô giáo Trần Thị Thùy - Bí thư đoàn trường, cô giáo  Bùi Thị Bích Vân - Tổng phụ trách Đội, các thầy giáo cô giáo khối lớp 3 và 40 em nhi đồng ưu tú.


Buổi lễ kết nạp tại nơi thành lập chi bộ Đảng đầu tiên

Dưới sự điều hành của cô giáo Tổng phụ trách, buổi lễ kết nạp đội viên mới diễn ra theo đúng nghi lễ của Đội. Để động viên phong trào hoạt động của Liên đội và biểu dương sự nỗ lực phấn đấu của các bạn đội viên mới, cô Bùi Thị Bích Vân – Tổng phụ trách Đội đã căn dặn các bạn bạn đội viên tiếp tục thi đua học tập, rèn luyện thật tốt để xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan của Bác Hồ.

Chụp ảnh lưu niệm tại cửa khẩu Quốc tế Móng Cái

Chụp ảnh kỉ niệm tại Đền xã tắc Ka Long

Buổi lễ kết nạp đội viên mới của Liên đội trường Tiểu học Hải Đông đã diễn ra đúng nghi lễ cùng với tiếng vỗ tay ròn rã của các bạn học sinh. Với các bạn đội viên mới, được kết nạp vào đội thực sự là một dấu ấn khó quên trong cuộc đời học sinh của mình.

Có thể nói được đứng trong hàng ngũ của Đội TNTP Hồ Chí Minh, được đeo trên vai chiếc khăn quàng đỏ thắm là niềm mơ ước của tất cả các bạn nhi đồng. Nụ cười tươi trên môi, tay nâng niu chiếc khăn quàng đỏ thắm, trông khuôn mặt các em hôm nay thật rạng rỡ.

Chúc mừng các em! Mong các em sẽ không ngừng phấn đấu để mãi xứng đáng là Đội viên TNTP Hồ Chí Minh.

Phạm Hương
Loading...