Sôi nổi chương trình “Đêm hội Trăm Rằm” năm 2022 tại Trường THCS Hải Đông

12/09/2022 09:45

Tối 9/9, tại Trường Trung học cơ sở Hải Đông đã tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” năm 2022 cho các cháu thiếu nhi.

Lãnh đạo Thành phố tặng quà cho các em học sinh của xã

Tới dự chung vui có đồng chí Dương Trí Tuệ - Thành ủy viên, Trưởng phòng kinh tế Thành phố; Đồng chí: Nguyễn Văn Phước - Phó Thủ trưởng Cơ quan tổ chức - Nội vụ Thành phố ;  Đồng chí Nguyễn Ngọc Dũng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Hải Đông cùng với lãnh đạo UBND  xã, Ủy ban MTTQ xã Hải Đông cùng đông đảo cán bộ, giáo viên, các em học sinh Trường THCS Hải Đông.

 

 

Tại chương trình, sau khi nghe Đ/c Nguyễn Văn Chuyền - Hiệu trưởng Trường THCS Hải Đông đọc thư của Chủ tịch nước gửi các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu, các em thiếu nhi đã thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc, được dàn dựng công phu do các em đến từ trường THCS Hải Đông biểu diễn.

Chương trình đã đem đến cho các em thiếu nhi một cái Tết Trung thu vui vẻ, ý nghĩa, là món quà khích lệ, động viên các em nỗ lực vươn lên đạt nhiều thành tích trong học tập và rèn luyện. Đây cũng là dịp để Lãnh đạo thành phố và cấp ủy, chính quyền xã Hải Đông thể hiện sự quan tâm sâu sắc đến thiếu niên, nhi đồng - những chủ nhân tương lai của đất nước.

Đ/c Nguyễn Ngọc Dũng - Bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND xã Hải Đông cùng Đ/c Bùi Đức Dũng - Phó chủ tịch UBND xã tặng quà cho các em học sinh 

Nhân dịp này, Câu lạc bộ thanh niên khởi nghiệp Thành phố Móng Cái, đã trao 10 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi trên địa bàn xã Hải Đông. 

Vui Tết Trung thu tại Trường THCS Hải Đông, hàng nghìn học sinh, phụ huynh đã cùng hưởng ứng không khí vui tươi, rộn ràng, phá cỗ, trông trăng, múa lân – sư- rồng, thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc nhất, tạo nên một ấn tượng đặc biệt đối với các em về một Tết truyền thống với những giá trị văn hóa tốt đẹp của dân tộc.

 

Phạm Hương
Loading...