Triển khai tiêm Vắc xin phòng COVID-19 mũi 3 và 4 trên địa bàn phường

23/06/2022 22:26

 

Thực hiện Công văn số 2050/BCĐ-YT ngày 20/6/2022 của Ban Chỉ đạo tiêm chủng vắcxin phòng Covid-19 Thành phố Móng Cái. Sáng ngày 23/6/2022, tại trường Tiểu học Ka Long, BCĐ tiêm chủng vắc xin phòng COVID-19 phường Ka Long đã tổ chức tiêm mũi 4 và tiêm vét mũi 3 cho nhân dân sống và làm việc trên địa bàn phường. Đồng chí Lê Văn Vĩnh - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường, Trưởng ban Chỉ đạo trực tiếp chỉ đạo buổi tiêm.

Đồng chí Lê Văn Vĩnh (ngoài cùng bên phải) - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường,Trường ban Chỉ đạo trực tiếp chỉ đạo buổi tiêm

Số liều tiêm trong đợt này là 738 mũi (trong đó 682 mũi 4) liều, sức khỏe mọi người sau tiêm đều ổn định. Việc triển khai tiêm đảm bảo tuân thủ đúng hướng dẫn của Bộ Y tế, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Quảng Ninh. Cơ sở vật chất được chuẩn bị đầy đủ, các phòng phục vụ tiêm thoáng mát, rộng, có quạt và điều hòa. Số lượng nhân dân đi tiêm cũng rất đông nhưng không có tình trạng chen lấn, xếp hàng chờ lâu; UBND phường huy động tối đa các lực lượng để tổ chức đảm bảo an toàn cho buổi tiêm.

Tiêm vắc-xin mũi 4 sẽ giúp cho người được tiêm chủng tăng cường miễn dịch trước dịch bệnh COVID-19 trước các biến chủng mới của vi rút SARS-CoV-2 có nguy cơ xâm nhập vào Việt Nam trong thời gian tới./.

Một số hình ảnh đẹp tại buổi tiêm
Trần Quốc Hiệp
phường Ka Long
Loading...