Xã Hải Đông: ấm áp Tết trung thu cho trẻ em yếu thế

12/09/2022 11:02

Nhân dịp Tết Trung thu 2022, lãnh đạo xã Hải Đông đã đến thăm hỏi, tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã

Mỗi phần quà là hộp bánh trung thu,  nhưng mang lại niềm vui bất ngờ, sự ấm áp tình thương đối các em nhỏ. Tết Trung thu vì thế càng thêm đong đầy yêu thương, lan tỏa lối sống đẹp và thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo địa phương.

Sáng 9/9,  Đồng chí Bùi Đức Dũng - Phó chủ tịch UBND xã Hải Đông cùng với đó Các ban ngành đoàn thể CTXH đã đi thăm hỏi, tặng 10 suất quà cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Hải Đông.

Một số hình ảnh tặng quà cho các em thiếu nhi có HCKK tại các thôn:

 

 

 

Với mong muốn không để trẻ em nào bị bỏ lại phía sau trong mọi điều kiện, hoàn cảnh, dịp Tết Trung thu này. Cùng với đó, nhiều đơn vị, cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn thành phố cũng đã tổ chức  xuống tặng quà cho các em có HCKK trên địa bàn  nhằm khích lệ, động viên các em thiếu nhi tiếp tục phấn đấu rèn luyện, học tập tốt.

Những món quà Trung thu tuy không lớn về giá trị vật chất song gửi gắm biết bao tình cảm của cả cộng đồng dành cho những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn trong cuộc sống. Qua đó, góp phần mang đến cho các em một Tết Trung thu đủ đầy, trọn vẹn niềm vui và không ngừng tạo dựng cho các em niềm tin vào những điều tốt đẹp, vào tình yêu thương luôn lấp lánh ở mọi nơi trong cuộc sống.

 

 

 

Phạm Hương
Loading...