Chi bộ Thôn 2, Đảng bộ xã Quảng Nghĩa kết nạp Đảng viên mới

16/12/2022 16:04
Chiều ngày 14/12/2022, Chi bộ thôn 2, Đảng bộ xã Quảng Nghĩa tổ chức Lễ Kết nạp đảng viên mới. Tham dự chỉ đạo buổi Lễ kết nạp đảng viên có đồng chí Trần Quang Khải, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UB MTTQ xã

Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và Hướng dẫn số 01-HD/TW ngày 20/9/2016 của Ban Chấp hành Trung ương. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Phạm Thị Phùng - Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng đồng chí Phạm Thanh Trà sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Zalo
Quang cảnh buổi lễ
Zalo
Quang cảnh buổi lễ

Quần chúng ưu tú Phạm Thanh Trà, là Hội viên Phụ nữ nhiệt tình, tích cực tham gia các phòng trào của Hội Phụ nữ, của thôn Sau khi nhận quyết định kết nạp đảng viên, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, cùng sự chứng kiến của các đảng viên trong Chi bộ, đồng chí Phạm Thanh Trà đã đọc lời tuyên thệ, nguyện quyết tâm phấn đấu, rèn luyện để luôn xứng đáng là người đảng viên tiền phong, gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh; đồng chí gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí Đảng viên đi trước đã luôn quan tâm, dìu dắt lớp đảng viên kế cận.

 

Zalo
Đồng chí Phạm Thanh Trà tuyên thệ trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng, tượng chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh

Đ

Zalo
Đồng chí Phạm Thị Phùng, Bí thư Chi bộ (bên phải) trao Quyết định cho đồng chí Phạm Thanh Trà, đảng viên mới

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phạm Thị Phùng ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của đồng chí Phạm Thanh Trà, yêu cầu đồng chí tiếp tục phát huy và tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm.

 

Zalo
Đồng chí Phạm Thị Phùng, Bí thư Chi bộ phát biểu giao nhiệm vụ cho Đảng viên mới

Đợt kết nạp thêm 01 Đảng viên đợt này, đến nay, tổng số Đảng viên trong Chi bộ là 11 đồng chí, trong đó có 10 Đảng viên chính thức và 01 Đảng viên dự bị. Lễ kết nạp đảng viên đã bổ sung thêm cho Chi bộ đội ngũ đảng viên trẻ, nhiệt huyết, năng động, đóng góp vào sự nghiệp Cách mạng của Đảng, tăng cường sức mạnh lãnh đạo của Đảng.

Đồng chí Trần Quang Khải, Phó Bí thư Đảng ủy phát biểu chỉ đạo

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Quang Khải, Phó Bí thư Đảng ủy xã chúc mừng đảng viên mới kết nạp, đề nghị chi bộ tiếp tục quan tâm tạo nguồn phát triển đảng trong lực lượng cán bộ hội đoàn thể, quần chúng nhân dân trên địa bàn thôn trong thời gian tới. Đề nghị đồng chí Phạm Thanh Trà trong thời gian tiếp theo cần tiếp tục rèn luyện không ngừng để phát huy những kết quả đạt được trong việc tu dưỡng, rèn luyện, học tập, nâng cao nhận thức chính trị; tiếp tục tích cực cao hơn nữa việc tham gia các phong trào của thôn, của xã và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, góp phần xây dựng Chi bộ, Đảng bộ trong sạch, vững mạnh.

Michen
Loading...