Đoàn Thanh niên xã Quảng Nghĩa kết nạp Đoàn viên mới chào mừng kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn và chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Quảng Nghĩa lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2022 - 2027.

23/03/2022 15:08
Ngày 23/3, tại Nhà văn hóa xã Quảng Nghĩa Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Quảng Nghĩa tổ chức Lễ kết nạp Đoàn viên cho 09 thanh niên ưu tú trường THCS Quảng Nghĩa nhân dịp kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Quảng Nghĩa lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Tới dự buổi lễ có đồng chí Đào Ngọc Kiên, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UB MTTQ xã cùng các đồng chí trong BCH đoàn xã, BCH Đoàn trường THCS Quảng Nghĩa.

Đồng chí Đào Ngọc Kiên, Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UB MTTQ xã Quảng Nghĩa phát biểu tại buổi lễ

Lễ kết nạp đoàn viên mới là hoạt động ý nghĩa, nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 - 26/03/2022), đặc biệt chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Quảng Nghĩa lần thứ XVI nhiệm kỳ 2022 - 2027; đồng thời nhằm giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng cho thanh niên góp phần xây dựng tổ chức Đoàn phát triển ngày càng vững mạnh, 09 học sinh của trường THPT Quảng Nghĩa được kết nạp là những thành viên tiêu biểu, ưu tú, có phẩm chất, đạo đức tốt, có nhiều cố gắng, nỗ lực trong học tập. Tin tưởng rằng 09 đoàn viên thanh niên được kết nạp trong dịp này sẽ thực hiện tốt các nhiệm vụ của người đoàn viên, nỗ lực học tập, rèn luyện phấn đấu để nâng cao hiểu biết, khẳng định được vị trí, vai trò của mình trong tổ chức Đoàn, một tổ chức đại diện cho quyền và lợi ích của thanh thiếu nhi, là “Đội dự bị tin cậy của Đảng”... đáp ứng được những yêu cầu của thanh niên trong thời đại mới, trở thành người có ích, luôn xung kích, tình nguyện đi đầu trong các phong trào của Đoàn tham gia phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. 

Đoàn viên, thanh niên dâng hương tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ trước buổi lễ

Quang cảnh buổi lễ

Quang cảnh buổi lễ

Quang cảnh buổi lễ

BTV Đoàn xã chụp ảnh lưu niệm

Đồng chí Phạm Văn Trọng, Bí thư Đoàn xã trao Sổ và Huy hiệu Đoàn

Đồng chí Phạm Văn Trọng, Bí thư Đoàn xã trao Sổ và Huy hiệu Đoàn

Đồng chí Nguyễn Mai Phượng, đại diện Đoàn viên mới phát biểu

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Đào Ngọc Kiên, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UB MTTQ xã Quảng Nghĩa đánh giá cao về kết quả đã đạt được của Đoàn Thanh niên xã nói chung, Chi đoàn Trường THCS Quảng Nghĩa nói riêng đã có nhiều đóng góp quan trọng trong sự nghiệp trồng người, đóng góp không nhỏ cho sự lớn mạnh của lực lượng Đoàn xã trong thời đại mới. Đồng chí tin tưởng rằng, Đoàn xã tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được để tiếp tục phát triển mạnh lực lượng của mình, xứng danh là “Đội dự bị tin cậy của Đảng”, góp phần xây dựng quê hương, đất nước giàu mạnh, văn minh.

Michen
Loading...