Phường Hải Yên phối hợp với Văn phòng Bảo hiểm nhân thọ AIA Móng Cái cùng Công ty TNHH Logistics HCT tổ chức chương trình thiện nguyện.

27/11/2023 18:14
Nhằm triển khai hoạt động thăm khám và tư vấn sức khỏe miễn phí phí cho công dân thuộc đối tượng chính sách xã hội trên địa bàn phường Hải Yên. Sáng Chủ nhật 26/11/2023 tại nhà văn hóa khu phố 7, UBND phường Hải Yên đã phối hợp cùng các đơn vị tài trợ và các đơn vị liên quan tổ chức sức khỏe miễn phí cho các công dân là những gia đình chính sách, những hoàn cảnh khó khăn, những công dân cao tuổi neo đơn, ốm đau bệnh tật thường trú trên địa bàn phường Hải Yên.
Các công dân phường Hải Yên là đối tượng chính sách xã hội được thăm khám sức khỏe miễn phí

Đảng ủy phường Hải Yên đã chỉ đạo UBND phường, Trạm Y tế phường, các ban ngành, đoàn thể, các khu phố phối hợp với Văn phòng Bảo hiểm nhân thọ AIA Móng Cái và Công ty TNHH LOGISTICS HCT trong công tác tuyên truyền, vận động và tổ chức thăm khám và tư vấn sức khỏe miễn phí cho Nhân dân thuộc đối tượng chính sách xã hội gồm những hạng mục: kiểm tra sức khoẻ, siêu âm tuyến giáp, siêu âm ổ bụng, tầm soát ung thư gan. Dành tặng cho bà con nhân dân là những gia đình chính sách, những hoàn cảnh khó khăn, những cụ già neo đơn, ốm đau bệnh tật thường trú trên địa bàn phường Hải Yên.

Các y, bác sĩ thăm khám bệnh cho công dân thuộc đối tượng chính sách xã hội

Đoàn Thanh niên phường Hải Yên đã tích cực hưởng ứng tham gia hỗ trợ công tác tuyên truyền và chuẩn bị, hỗ trợ đội ngũ bác sĩ trong quá trình thăm khám sức khỏe cho nhân dân trên địa bàn. Dù lượng nhân dân có măt tại địa điểm khám rất đông nhưng với tinh thần trách nhiệm cao của các Y, Bác sĩ, cùng với sự nhiệt tình của đoàn thiện nguyện và sự tham gia hỗ trợ của UBND phường Hải Yên, các y, bác sĩ và mọi người trong đoàn đã tiến hành khám và tư vấn nhanh tại chỗ, cho hơn 200 công dân thuộc đối tượng chính sách xã hội.

 

 

Đoàn Thanh niên Phường Hải Yên tích cực hưởng ứng tham gia hỗ trợ chương trình

Chương trình khám bệnh từ thiện không chỉ mang đến một thông điệp về cuộc sống “Lá lành đùm lá rách" mà còn góp phần nâng cao nhận thức của người dân trong vấn đề chăm sóc sức khoẻ cá nhân và cộng đồng. Hưởng ứng theo tinh thần tương thân tương ái, chúng tôi mong muốn góp một phần công sức vào chương trình chăm sóc y tế cho người dân có hoàn cảnh khó khăn, cùng chung tay với cộng đồng mang lại một cuộc sống tốt đẹp hơn cho mọi người.​

Đoàn Thanh niên hỗ trợ công dân cao tuổi trong quá trình thăm, khám sức khỏe

Thay mặt chính quyền và nhân dân địa phương xin gửi lời tri ân sâu sắc tới đơn vị thiện nguyện cùng đội ngũ y, bác sĩ. Rất mong sẽ tiếp tục được đơn vị quan tâm đồng hành cùng sự nghiệp an sinh xã hội phường “cho đi để còn mãi”./.

Bùi Xuân Hiếu
UBND phường Hải Yên
Loading...