Quảng Nghĩa tổ chức kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam

17/11/2022 11:36
Chiều ngày 17/11, xã Quảng Nghĩa tổ chức Gặp mặt kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022) và khen thưởng các nhà giáo tiêu biểu.
Quang cảnh hội nghị

Đồng chí Vũ Văn Sơn, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ xã, lãnh đạo Đồn Biên phòng Bắc Sơn, các lãnh đạo doanh nghiệp đóng quân trên địa bàn, lãnh đạo đoàn thể xã, các đơn vị và thế hệ nhà giáo qua các thời kỳ tham dự.

Đồng chí Vũ Văn Sơn, Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã phát biểu

Tại buổi gặp mặt, Đại diễn lãnh đạo các trường trên địa bàn xã, đồng chí Nguyễn Viết Hoàng, Hiệu trưởng trường THCS Quảng Nghĩa đã ôn lại lịch sử ra đời, ý nghĩa của Ngày hiến chương các nhà giáo; 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Đồng chí Nguyễn Việt Hoàng, Hiệu trưởng trường THCS phát biểu

Cũng tại buổi gặp mặt đồng chí Lê Thị Nhung, nguyên Hiệu trưởng trường Tiểu học Quảng Nghĩa và đồng chí Vi Thị Phượng, Giáo viên Trường THCS Quảng Nghĩa đại diện các thế hệ giáo viên, quản lý qua các thời kỳ phát biểu, chia sẻ những tâm tư, những niềm vui, niềm chăn chở và những kinh nghiệm trong công tác dạy và học.

Đồng chí Lê Thị Nhung, nguyên Hiệu trưởng trường Tiểu học Quảng Nghĩa phát biểu
Đồng chí Vi Thị Phượng, Giáo viên Trường THCS Quảng Nghĩa phát biểu
 

Thay mặt lãnh đạo xã Quảng Nghĩa, đồng chí Vũ Văn Sơn, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã phát biểu, đồng thời bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đến với các thế hệ nhà giáo đã và đang công tác, cống hiến cho sự nghiệp giáo dục đào tạo của xã Quảng Nghĩa. Theo đó, đồng chí Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã ghi nhận và biểu dương đội ngũ thầy giáo, cô giáo, cán bộ, công chức, viên chức các trường đã hết lòng chăm lo cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo trên địa bàn trong thời gian qua đã vượt trước ảnh hưởng nặng nề từ đại dịch Covid-19, cùng với cả hệ thống chính trị và nhân dân, ngành giáo dục và đào tạo đã khắc phục khó khăn, chủ động, sáng tạo để vừa phòng, chống hiệu quả dịch bệnh, vừa tổ chức dạy tốt, học tốt.

Trước những thuận lợi và khó khăn đan xen hiện nay, lãnh đạo xã Quảng Nghĩa mong muốn các trường tiếp tục nỗ lực phát huy truyền thống đoàn kết, tích cực sáng tạo, không ngừng đổi mới nội dung, chương trình quản lý và giảng dạy, điều hành góp phần thực hiện hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra.

Các đồng chí lãnh đạo xã Quảng Nghĩa tặng hoa chúc mừng thầy cô giáo

HÌNH ẢNH CÁC ĐOÀN THỂ, ĐƠN VỊ, THÔN TẶNG HOA CHÚC MỪNG CÁC THẦY CÔ GIÁO

Cũng trong dịp này, 06 nhà giáo tiêu biểu đã có thành tích xuất sắc, tiêu biểu trong công tác Giáo dục và Đào tạo trên địa bàn xã Quảng Nghĩa đã được Ủy ban nhân dân xã Quảng Nghĩa tặng Giấy khen.

CÁC TIẾT MỤC VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG

Michên
Loading...