Xã Hải Đông trao huy hiệu Đảng đợt 19/5 cho 2 đảng viên

19/05/2025 19:58

Nhân dịp kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2024), ngày 19/5, Đảng bộ xã Hải Đông long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 50 năm, 40 năm tuổi Đảng, đợt 19/5 cho 02 đồng chí đảng viên. Đồng chí Dương Thị Huệ, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND Thành phố tới dự, chúc mừng và trực tiếp trao tặng Huy hiệu Đảng.

ồng chí Dương Thị Huệ, Ủy viên BTV , Phó Chủ tịch Thường trực HĐND Thành phố trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên

Nhân dịp kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2024), Đảng bộ xã Hải Đông vinh dự có 02 đồng chí đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng; trong đó, Huy hiệu 50 năm có 1 đồng chí, Huy hiệu 40 năm có 1 đồng chí. 

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, đồng chí Dương Thị Huệ, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND Thành phố đã trao tặng Huy hiệu 50, 40 năm tuổi Đảng đợt 19/5 cho 02 đồng chí Đảng viên thuộc Đảng bộ xã Hải Đông, gồm: đồng chí Nguyễn Thị Thìn - 50 năm tuổi Đảng và đồng chí Phạm Quang Châu - 40 năm tuổi Đảng. Đây là phần thưởng cao quý của Đảng nhằm ghi nhận quá trình phấn đấu, rèn luyện, cống hiến của đảng viên cho sự nghiệp cách mạng.


 

Đồng chí Dương Thị Huệ, Ủy viên BTV, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND Thành phát biểu tại buổi lễ 

Phát biểu chúc mừng, đồng chí Dương Thị Huệ, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND Thành phố cảm ơn, ghi nhận, biểu dương và bày tỏ sự trân trọng, tri ân đối với những đóng góp của các đồng chí đảng viên trong sự nghiệp cách mạng của Đảng và của Đảng bộ thành phố Móng Cái nói chung và Đảng bộ xã Hải Đông nói riêng. Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực HĐND Thành phố khẳng định, việc nhận Huy hiệu Đảng là vinh dự, niềm tự hào không chỉ của cá nhân, gia đình, chi bộ, mà còn là niềm vinh dự, tự hào của toàn Đảng bộ Thành phố nói chung và Đảng bộ xã Hải Đông nói riêng. Huy hiệu Đảng là phần thưởng cao quý của Đảng nhằm ghi nhận quá trình phấn đấu, rèn luyện và cống hiến của người đảng viên cho sự nghiệp cách mạng. Người được trao tặng Huy hiệu Đảng, không những phải có bề dày về thời gian hoạt động, cống hiến cho Đảng, mà còn phải là những đảng viên tiêu biểu, luôn giữ vững được phẩm chất cách mạng của người cộng sản, vững vàng, kiên định mục tiêu, lý tưởng của Đảng.

Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực HĐND Thành phố mong các đồng chí được tặng Huy hiệu Đảng hôm nay tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, tư cách của người đảng viên để xứng đáng với tấm Huy hiệu Đảng được trao tặng. Luôn là tấm gương tiêu biểu về sự phấn đấu, rèn luyện; tiếp tục tham gia tuyên truyền, vận động quần chúng nhân dân thực hiện tốt mọi chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và của địa phương; tiếp tục quan tâm, chăm lo, giáo dục thể hệ trẻ để nhận thức về đảng tốt hơn, khát khao cống hiến cho đất nước, cho TP Móng Cái, góp phần phát triển đội ngũ đảng viên Thành phố chất lượng hơn gắn với sự phát triển chung của Thành phố.

Đồng chí mong muốn Đảng bộ xã Hải Đông tiếp tục quan tâm, chăm lo các đồng chí đảng viên cao tuổi, đặc biệt tranh thủ sự tâm huyết, trí tuệ của các đồng chí để đóng góp cho công tác xây dựng đảng. Bên cạnh đó, tiếp tục quan tâm giáo dục, bồi dưỡng thế hệ trẻ để phát triển đảng viên; Tiếp tục nâng cao năng lực, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng, đổi mới phương thức lãnh đạo của đảng để sát hơn với tình hình thực tiễn, tình hình nhân dân; Luôn luôn lắng nghe, cầu thị, tiếp thu các ý kiến tham gia đóng góp của các đồng chí đảng viên, đặc biệt là các đồng chí đảng viên cao tuổi để xây dựng tổ chức đảng của Đảng bộ Thành phố nói chung và Đảng bộ xã Hải Đông nói riêng ngày càng vững mạnh. 

Các đồng chí đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng đợt này đều bày tỏ niềm vinh dự, tự hào, xúc động trước sự quan tâm, ghi nhận của Đảng đối với các đảng viên và nguyện hứa sẽ tiếp tục nêu cao vai trò tiền phong, gương mẫu, đóng góp trí tuệ, sức lực cho sự nghiệp cách mạng; là tấm gương sáng giáo dục đảng viên trẻ, vận động gia đình, nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, chung tay xây dựng TP Móng Cái giàu đẹp, văn minh./.

Phạm Hương
Loading...