Chi bộ Trạm y tế xã Hải Đông - Kết nạp Đảng viên

26/08/2023 15:17

Chiều 24/8/2023, Chi bộ Trạm Y tế xã Hải Đông tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Vi Thị Kim, viên chức Trạm Y tế xã Hải Đông – Đã nâng tổng số Đảng viên tròn 200 của Đảng bộ xã Hải Đông. Về dự Lễ kết nạp đảng viên mới, có đồng chí Nguyễn Ngọc Dũng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; đồng chí Nguyễn Tiến Lương – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Hải Đông, cùng toàn thể đảng viên trong chi bộ.

Đ/c Bùi Đức Dũng - Bí thư chi bộ phát biểu tại Lễ kết nạp Đảng viên

Lễ kết nạp đảng viên đã diễn ra theo đúng Điều lệ, Quy định, Hướng dẫn của Đảng, dưới sự chủ trì của đồng chí Bùi Đức Dũng – Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch UBND xã, Bí thư chi bộ Trạm Y tế.

Tại buổi lễ, đồng chí Bí thư chi bộ đã công bố Quyết định kết nạp đảng viên, trao Quyết định kết nạp, phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới. Đồng thời phân công cho đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ đảng viên mới trở thành đảng viên chính thức sau 12 tháng thử thách.

Đ/c Vi Thị Kim - Viên chức Trạm y tế xã Hải Đông tuyên thệ lời thề 

Đứng dưới Đảng kỳ - Quốc kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Vi Thị Kim - Đảng viên mới đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Bày tỏ niềm vinh dự khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng và hứa sẽ không ngừng học tập, rèn luyện thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, Đảng bộ đề ra.

Chi bộ Trạm y tế xã Hải Đông chúc mừng Viên chức Vi Thị Kim - Đảng viên  mới 

Phát biểu tại Lễ kết nạp đảng viên, đồng chí Nguyễn Ngọc Dũng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã đã ghi nhận những thành tích mà chi bộ Trạm Y tế đã đạt được, chúc mừng Chi bộ đã có thêm đảng viên mới, đồng thời nhấn mạnh công tác phát triển đảng viên là một nhiệm vụ rất quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, làm cho Đảng thêm mạnh và đảm bảo tính kế thừa và sự phát triển liên tục. Đồng chí cũng mong muốn đảng viên mới kết nạp tiếp tục phấn đấu, nỗ lực không ngừng, nâng cao đạo đức cách mạng, tiên phong gương mẫu, phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên và nhiệm vụ được giao.

Phạm Hương
Loading...