Chương trình giao lưu văn nghệ chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10), 60 năm ngày thành lập tỉnh Quảng Ninh (30/10/1963-30/10/2023)

21/10/2023 11:01
Tối ngày 20/10/2023, Chi Hội LHPN thôn 1 tổ chức đêm giao lưu văn nghệ. Dự, tặng hoa chúc mừng có đồng chí Trần Thị Hoạ, Chủ tịch Hội LHPN xã; đại diện lãnh đạo các đoàn thể, chính trị xã hội xã cùng đông đảo cán bộ, hội viên phụ nữ của 6 chi hội tham dự và biểu diễn.

Mở đầu đêm giao lưu là màn đồng diễn của hơn 30 chị em hội viên của 6 chi hội trên địa bàn xã trong trang phục áo dài truyền thống với các ca khúc sôi động thể hiện tinh thần đoàn kết, niềm đam mê văn hoá văn nghệ của các thế hệ hội viên phụ nữ xã nhà.

Tại buổi giao lưu văn nghệ có hơn 15 tiết mục với các thể loại ca, múa và nhảy đồng diễn, dân vũ sôi nổi; các tiết mục được đầu tư trang phục, tập luyện bài bản đã góp phần cho buổi giao lưu văn nghệ có chất lượng tốt, người xem được mãn nhãn với những màn trình diễn đẹp mắt, những ca khúc hay, đầy ý nghĩa, với chủ đề ca ngợi quê hương, đất nước, về Đảng, về Bác Hồ.

Sau gần 2 giờ diễn ra đã thu hút sự tham gia hưởng ứng, cổ vũ của cộng đồng, qua đó cũng góp phần nâng cao năng lực cán bộ Hội Phụ nữ, góp phần cho sự phát triển mạnh các phong trào văn hoá, văn nghệ của Hội Phụ nữ cũng như của địa phương xã Quảng Nghĩa.

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH

 

Michen
Loading...