Đảng ủy xã Hải Đông tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu 55 năm tuổi Đảng

05/02/2024 09:22

Sáng ngày 3/02/2024, tại trụ sở làm việc của UBND xã Hải Đông đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Minh Thư - thuộc Đảng viên chi bộ thôn 11.

Dự, chỉ đạo và chúc mừng buổi lễ có: đ/c Hà Thị Mai- chủ tịch Hội phụ nữ thành phố Móng Cái; Đồng chí: Nguyễn Ngọc Dũng  - Bí thư Đảng uỷ xã; Đồng chí Nguyễn Tiến Lương - Phó bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND; Đ/c Nguyễn Lệ Hằng- Phó bí thư Đảng uỷ, trưởng khối dân vận xã. Cùng các đồng chí TT HĐND – UBND – UBMMTQ, đồng chí được trao tặng huy hiệu Đảng; đại diện các ban ngành đoàn thể, cùng các đảng viên thuộc chi bộ thôn 11.

Đồng chí Nguyễn Minh Thư, được kết nạp vào Đảng ngày 13/02/1969, trải qua nhiều năm đồng chí đều phát huy phẩm chất của người cán bộ, Đảng viên, luôn nêu cao tinh thần gương mẫu, không ngừng phấn đấu, rèn luyện, trau dồi phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng của người Đảng viên.

Thay mặt Thành phố Móng cái, đồng chí Hà Thị Mai - Chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ đã trao tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Minh Thư. Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Ngọc Dũng - Bí thư Đảng ủy xã chúc mừng đồng chí Nguyễn Minh Thư vinh dự được trao tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng và xem đây cũng là niềm vinh dự lớn đối với toàn Đảng bộ đã có những Đảng viên ưu tú, nhiều năm cống hiến cho sự phát triển chung của xã, thành phố; ghi nhận sự đóng góp sức lực và cống hiến của đồng chí trong suốt quá trình tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu của mình cho sự phát triển của Đảng, bên cạnh đó cũng động viên các đồng chí tiếp tục giữ vững phẩm chất cách mạng, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Đảng, nhà nước giao.

Xúc động trước danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng, đồng chí Nguyễn Minh Thư đã phát biểu khẳng định đây là niềm vinh dự tự hàocủa bản thân và cũng là động lực to lớn để đồng chí tiếp tục nỗ lực hơn nữa trong thời gian tới.  

Đ/c Nguyễn Minh Thư - Thuộc Đảng viên chi bộ thôn 11 phát biểu

 

 

Phạm Hương
Loading...