Đoàn Thanh niên xã Hải Đông: Chăm lo cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6

09/06/2023 21:40

Nằm trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em năm 2023, hướng tới kỷ niệm ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6; 

Ngày 01/6/2023, Đoàn Thanh niên xã Hải Đông tổ chức thăm, tặng quà các trẻ em  có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã. Đoàn Thanh niên xã đã trao tặng 3 phần quà, mỗi phần 500.000đ cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn từ nguồn kinh phí xã hội hóa. 

Tặng quà cho bé Hoàng Thị Hòa - thôn 3

Những món quà tuy không lớn về mặt vật chất nhưng thể hiện ý nghĩa lớn lao về mặt tinh thần, nhằm chia sẻ, lan tỏa yêu thương, động viên các em vượt qua khó khăn để vươn lên trong học tập, cộc sống. Đây là hoạt động ý nghĩa để các em có một mùa tết thiếu nhi vui vẻ, đầm ấm, tràn đầy tình yêu thương. Với tinh thần "Vì đàn em thân yêu", những hành trình yêu thương của Tuổi trẻ Hải Đông đã, đang và sẽ tiếp tục được nối dài, lan tỏa mạnh mẽ và đón nhận sự quan tâm của toàn xã hội trong công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em.

Tặng quà cho bé Nguyễn Đức Duy - Thôn 7
Tặng quà cho bé Hoàng Thị Lan - thôn 2

Đây là hoạt động thường niên mỗi dịp Tết thiếu nhi đến, nhằm quan tâm, động viên, chăm lo cho các thiếu nhi, thế hệ mầm non tương lai của đất nước. Tuy giá trị phần quà không lớn nhưng đó là tấm lòng, là sự quan tâm, sẻ chia đối với các em thiếu nhi có những hoàn cảnh khó khăn này./.

 

Phạm Hương
Loading...