Đoàn thanh niên xã Hải Đông thăm hỏi và tặng quà cho cựu thanh niên xung phong xã Hải Đông

18/07/2023 15:17

Nhân kỷ niệm 73 năm Ngày truyền thống lực lượng thanh niên xung phong (TNXP) Việt Nam (15/7/1950 - 15/7/2023), ngày 15/7,  Đoàn xã Hải Đông đã thành lập Đoàn đến thăm hỏi và tặng quà cho các cô Cựu Thanh niên xung phong xã Hải Đông.

Theo đó, đồng chí Phạm Thị Hương - Bí thư Đoàn xã, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam xã Haỉ Đông đã ân cần thăm hỏi sức khoẻ, đời sống sinh hoạt và quá trình hoạt động TNXP của các cô; đồng thời, đồng chí cũng mong rằng các các cô, tiếp tục phát huy truyền thống anh hùng của lực lượng TNXP, luôn đồng hành cùng Đoàn Thanh niên xã nhà trong tổ chức các hoạt động giáo dục truyền thống cách mạng và mãi là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ học tập và noi theo. Dịp này, Đoàn ã đã trao tặng 02 phần quà, mỗi phần trị giá 500.000 đồng đến các cô cựu thanh niên xung phong xã. 

Thông qua hoạt động nhằm thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” của tuổi trẻ đối với lực lượng TNXP. Cũng qua đây tưởng nhớ, tri ân công lao to lớn của lực lượng TNXP đã chiến đấu, hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, qua đó tuyên truyền, giáo dục cho thế hệ trẻ về tinh thần yêu nước, truyền thống của các thế hệ TNXP để thế hệ trẻ ngày càng trưởng thành, làm tốt vai trò xung kích trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc./.

 

Phạm Hương
Loading...