LỜI CẢM ƠN CỦA BTC GIẢI BÓNG ĐÁ PHƯỜNG HẢI HOÀ NĂM 2023

30/10/2023 21:29
Cổng thông tin điện tử phường Hải Hoà

Hoà trong không khí thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày thành lập tỉnh Quảng Ninh, từ ngày 21 đến 28/10/2023 phường Hải Hoà tổ chức giải bóng đá năm 2023 với sự tham gia của 06 đội bóng khu phố và 01 đội liên quân cơ quan.

Giải bóng đá phường Hải Hoà năm 2023 khép lại với rất nhiều thành công lớn, đảm bảo tuyệt đối an toàn, tiết kiệm, thể hiện tinh thần đoàn kết và xây dựng phong trào tập luyện thể dục thể thao của phường nhà ngày càng phát triển. Là đoá hoa tươi thắm, thiết thực nhất chào mừng kỷ niệm 60 năm thành lập tỉnh Quảng Ninh.

BTC giải  xin trân trọng cảm ơn Ban Thường vụ Đảng ủy, Thường trực UBND phường đã thường xuyên quan tâm, theo dõi và chỉ đạo; Xin cảm ơn Tổ trọng tài; trân trọng cảm ơn các khu phố, ban huấn luyện các đội bóng; Trân trọng cảm ơn đơn vị tài trợ chính là Tổng công ty Cổ phần XNK và xây dựng Việt Nam Vinaconex; trân trọng cảm ơn ông Nguyễn Đăng Hoà, ông Ngô Thành Sơn đã chung tay ủng hộ kinh phí tổ chức; trân trọng cảm ơn Đơn vị truyền thông MC14 Media đã phát sóng live trực tiếp các trận đấu mùa giải tới người hâm mộ; Xin cảm ơn các mạnh thường quân, đã quan tâm, hưởng ứng tích cực và hỗ trợ kinh phí để tổ chức giải. Xin cảm ơn các đồng chí trong Ban tổ chức, các đồng chí cán bộ, công chức cơ quan phường, Công an, quân sự, dân quân, y tế, thanh niên đã nỗ lực, tích cực hỗ trợ BTC. Và đặc biệt, xin giành sự cảm ơn nồng nhiệt đến toàn thể các cầu thủ và nhân dân trong toàn phường, các bạn đã cống hiến hết mình với tinh thần quyết tâm, đoàn kết, trung thực, cao thượng cùng với sự cổ vũ một cách cuồng nhiệt, nhiệt tình của cổ động viên, đã làm cho không khí Giải thêm sôi động, hấp dẫn và đã làm nên sự thành công lớn cho Giải bóng đá phường Hải Hoà năm 2023. 
BAN TỔ CHỨC

Đặng Văn Cao
Loading...