UNIQUE MART CHUNG TAY CHĂM LO TRẺ EM PHƯỜNG HẢI HOÀ TẾT TRUNG THU 2023

28/09/2023 10:24
19 suất quà cũng là 19 nụ cười hạnh phúc mà Uniqe Mart gửi tới các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn vượt khó trên địa bàn phường Hải Hoà trong dịp tết Trung thu năm 2023

 

Các em là những mầm non tương lai của đất nước, hy vọng các em sẽ luôn lạc quan, phấn đấu trong cuộc sống và luôn giữ nụ cười trên môi. Nhân dịp trung thu 2023 mong các em luôn vui vẻ, hạnh phúc và đạt kết quả học tập thật tốt trong năm học mới.

🎉Đoàn thanh niên phường Hải Hoà rất vui và vinh dự đón nhận 19  suất quà đến từ Unique mart. Được biết anh Bùi Duy Khánh và chị Trần Phương là chủ sở hữu của Unique mart và nhà hàng Madame Phuong là những nhà thiện nguyện từ rất nhiều năm nay, qua chia sẻ nhà hàng của anh chị đã thực hiện được nhiều dự án suất ăn 0₫ cho những người có hoàn cảnh khó khăn và bản thân anh chị cũng đã tự tay trao những món quà đến từng bản làng, vùng sâu. Nhận được sự kết nối của Đoàn phường Hải Hoà nhận 19 suất quà gồm có 19 túi bánh kẹo, 19 thùng sữa và 19 bao gạo với hy vọng các em nhỏ có một cái tết trung thu đầm ấm, hạnh phúc bên gia đình.

tác giả bài viết: Đinh Thị Huyền Trang, Bí thư Đoàn phường.

Đặng Văn Cao
Loading...