UBND Xã Hải Đông phối hợp với Bộ chỉ huy quân sự Tỉnh Quảng Ninh và Hội chữ Thập đỏ Tỉnh Quảng Ninh khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí cho đối tượng chính sách nhân kỷ niệm 76 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/07/1947 - 27/07/2023)

18/07/2023 15:07

Ngày 14/7/2023, UBND xã Hải Đông phối hợp với Bộ CHQS Tỉnh Quảng Ninh và Hội Chữ thập đỏ Tỉnh phối hợp tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí cho 100 thương binh, bệnh binh, người có công, nạn nhân chất độc da cam tại Trạm y tế xã Hải Đông. 

Tặng 10 xuất quà cho các đối tượng người có công

Cùng ngày, các y, bác sỹ của Bộ CHQS Tỉnh và hội CTĐ Tỉnh đã tiến hành thăm, khám về huyết áp, khám lâm sàng nội, ngoại khoa; khám chuyên khoa răng hàm mặt, tai mũi họng, mắt; siêu âm điện tim….và cấp thuốc điều trị. Đồng thời, các y, bác sỹ còn tuyên truyền, tư vấn sức khỏe, vệ sinh phòng bệnh, tự chăm sóc sức khỏe cho cá nhân và gia đình.

Đây là hoạt động nhằm phát huy tinh thần tương thân, tương ái của các cơ quan, tổ chức cùng chung tay vì sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe cho nhân dân, thể hiện lòng tri ân đối với các gia đình có công với đất nước. Chương trình là dịp để đoàn viên thanh niên và lực lượng dân quân xã thể hiện tình cảm, sự biết ơn đối với những người có công với cách mạng, các thương binh, liệt sỹ đã hy sinh xương máu của mình vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước; đồng thời góp phần thực hiện tốt chủ trương của Đảng, chính sách của Nhà nước về công tác đền ơn đáp nghĩa.

Phạm Hương
Loading...