Cán bộ và nhân dân cùng chung tay chỉnh trang tuyến đường liên thôn 4 xã Hải Đông

11/09/2022 22:02
Ngày 11/9, tại tuyến đường liên thôn 4 xã Hải Đông, chi bộ và các ban ngành đoàn thể cùng nhân dân mà nòng cốt là hội viên chi hội phụ nũ thôn 4 đã ra quân trồng cây hoa dọc tuyến đường đã được nhà đầu tư và nhà thầu hoàn nguyên sau khi dự án đường cao tốc Vân Đồn - Móng Cái sử dụng tuyến đường dân sinh làm đường công vụ phục vụ cho thi công cao tốc Vân Đồn - Móng Cái.
Cán bộ và nhân dân thôn 4 mà nòng cốt là hội viên phụ nữ ra quân trồng cây hoa dọc tuyến đường

Với trên 30 thành viên là cán bộ và nhân dân thôn 4 đã tham gia trồng 104 cây hoa dâm bụt kép đủ sắc màu trên tuyến đường liên thôn dài 300 m sau khi dự án cao tốc hoàn trả lại đường dân sinh với tổng giá trị cây hoa là 6 triệu đồng, kinh phí được huy động hoàn toàn từ nguồn xã hội hóa của cán bộ đảng viên, các ban ngành và nhà tài trợ.

Tuyến đường thôn 4 xã Hải Đông trước dây
Tuyến đường dân sinh thôn 4 sau khi được hoàn nguyên và được cán bộ và nhân dân thôn 4 xã Hải Đông chỉnh trang

Với tinh thần vì cộng đồng và sự chung tay góp sức bảo vệ môi trường sáng - xanh - sạch - đẹp tuyến đường thôn 4 đã hoàn thành chỉ sau một ngày công lao động của cán bộ và nhân dân trong thôn. Đây là một trong những hoạt động thiết thực và có ý nghĩa thể hiện sự đoàn kết chung sức đồng lòng của cán bộ và nhân dân nhằm góp phần chỉnh trang tạo mĩ quan nông thôn mới, đồng thời tạo sự tin tưởng và đồng thuận của nhân dân đối với Đảng, chính quyền từ chính “con đường của lòng dân”./.

Trần Tương
Trung tâm TT và VH
Loading...