CHƯƠNG TRÌNH SINH HOẠT HÈ "CHIA SẺ YÊU THƯƠNG - CHO ĐI LÀ CÒN MÃI"

28/06/2023 11:45
Tối ngày 27/6/2023 Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Thôn 5 xã Quảng Nghĩa phối hợp với Team Khoai Sắn - Mc Thanh Tuyền tổ chức chương trình "Chia sẻ yêu thương - cho đi là còn mãi". Chương trình đã trao 40 suất quà trị giá mỗi món quà từ 200 đến 300 nghìn đồng tới các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Quảng Nghĩa.

Nằm trong các chương trình sinh hoạt hè năm 2023, tối ngày 27/6/2023 Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Thôn 5 xã Quảng Nghĩa phối hợp với Team Khoai Sắn tổ chức chương trình "Chia sẻ yêu thương - cho đi là còn mãi" . Tham dự có đại diện lãnh đạo Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Quảng Nghĩa, lãnh đạo Thôn 5 xã Quảng Nghĩa, Vũ đoàn The Queens - Móng Cái, các mạnh thường quân, đội ngũ âm thanh, ánh sáng, ca sĩ cùng đông đảo nhân dân trên địa bàn xã tham dự, cỗ vũ Chương trình. 

Trong dịp này Team Khoai Sắn đã trao 40 suất quà trị giá từ 200 đến 300 nghìn đồng tới các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Quảng Nghĩa, đồng thời tổ chức các chương trình văn nghệ, liên hoan giao lưu và tổ chức các trò chơi sôi nổi cho các cháu thiếu nhi trên địa bàn tham dự với các phần quà ý nghĩa. 

Trao quà cho  cho các em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã 
Trao quà cho  cho các em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Quảng Nghĩa

Team Khoai Sắn - Mc Thanh Tuyền thời gian qua đã có các hoạt động từ thiện trên địa bàn xã Quảng Nghĩa như: thăm hỏi tặng quà gia đình, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, tổ chức các chương trình tết trung thu, vui hè... Bà Hoàng Thị Thanh Tuyền, Trưởng Team Khoai Sắn cũng là người con của quê hương Quảng Nghĩa cho biết: Chúng tôi mong muốn được chia sẻ yêu thương nhiều hơn với các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn, song song với việc tổ chức các hoạt động, chúng tôi đón nhận các mạnh thường quân chung tay hỗ trợ, nhận đỡ đầu các em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn trong thời gian tới. Thành công của chúng ta không phải là những gì chúng ta đang sở hữu, mà chính là những gì chúng ta sẽ để lại. Mồ hôi sẽ không ngừng rơi cho những thành công mà Team Khoai Sắn đi qua, đó không chỉ là sự thành công, sự lớn mạnh của riêng Team, mà đó là sự thể hiện cho sự quyết tâm, đồng lòng của một tập thể. Bà Hoàng Thanh Tuyền chia sẻ tiếp. 

Trải qua 1 năm hình thành, xây dựng và phát triển, Team Khoai Sắn đã có 12 thành viên nòng cốt, chất lượng tự nguyện tham gia. Team Khoai Sắn là đơn vị xã hội tập hợp những cá nhân có uy tín hàng đầu tại Móng Cái về lĩnh vực tổ các chương trình sự kiện Teambiulding, nhà hàng, âm thanh, ánh sáng, họp khoá, tri ân, liên hoan tổng kết...

Phát biểu tại chương trình ông Lương Xuân Tiềm, Bí thư Chi bộ - Trưởng thôn đánh giá cao về chất lượng Chương trình và những hoạt động thiết thực, ý nghĩa nhân văn của Team Khoai Sắn đã dành cho các cháu thiếu nhi xã Quảng Nghĩa và mong muốn trong tương lai sẽ tiếp tục nhận được nhiều hơn nữa chương trình dành cho các cháu thiếu nhi, các gia đình khó khăn của Team Khoai Sắn và các mạnh thường quân.

Ông Lương Xuân Tiềm, Bí thư chi bộ - Trưởng thôn 5 phát biểu

Bằng những tình cảm thân thương hướng về các em có hoàn cảnh khó khăn, các thành viên Team Khoai Sắn cũng như sự chung tay đóng góp, ủng hộ, giúp đỡ của các mạnh thường quân, các cá nhân, tạo điều kiện tốt nhất của Đoàn Thanh niên và Thôn 5 xã Quảng Nghĩa đã góp phần cho Chương trình diễn ra thành công tốt đẹp và đưa tất cả sự yêu thương tới gần hơn với các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn hai xã Quảng Nghĩa. 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI CHƯƠNG TRÌNH

Công tác chuẩn bị của Team Khoai Sắn 
Chương tình văn nghệ

 

Bà Hoàng Thanh Tuyền - Trưởng Team Khoai Sắn phát biểu, chia sẻ
Bà Hoàng Thanh Tuyền giao lưu, chia sẻ ước mơ với các em thiếu nhi Quảng Nghĩa

 

Michen
Loading...