Xã Quảng Nghĩa thăm và tặng quà chúc thọ Người cao tuổi dịp đầu xuân Nhâm Dần năm 2022

10/02/2022 17:00

Trong ngày 10/02/2022 đại diện lãnh đạo Đảng ủy - Chính quyền và các ban ngành, đoàn thể xã Quảng Nghĩa tổ chức thăm hỏi chúc thọ 46 người cao tuổi 70, 75, 80, 85, 90, 95 trên địa bàn xã nhân dịp Đầu xuân Nhâm Dần 2022.

Cụ ông Đỗ Tiến Nho, cụ bà Phạm Thị Tắc, thôn 1, 80 tuổi

Cụ Đỗ Thị Lộc, 95 tuổi, thôn 1

Cụ Đinh Thị Tâm, 85 tuổi

Cụ ông Phạm Lâm Tài và cụ bà Đỗ Thị Hồng 80 tuổi

Cụ Lý Đăng Cao 80 tuổi, thôn 4

Tại các gia đình đến thăm, các đồng chí Đoàn trưởng đại diện lãnh đạo Đảng ủy - Chính quyền đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, điều kiện sống và sinh hoạt của các gia đình và trao tặng quà, động viên và chúc các cụ luôn giữ gìn sức khỏe bên gia đình và con cháu. Mong muốn các cụ luôn sống vui tươi, khỏe mạnh, luôn là tấm gương sáng trong việc tuyên truyền, vận động con cháu thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của đảng, pháp luật của nhà nước, góp phần xây dựng xã Quảng Nghĩa ngày càng văn minh, nghĩa tình.

Đây là một việc làm hết sức thiết thực, ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của các Đảng ủy, Chính quyền xã đối với lớp người cao tuổi. Thông qua những việc làm đó cũng nhằm nhắc nhở các ban ngành, đoàn thể, cán bộ công chức, đảng viên, hội viên, đoàn viên và thế hệ trẻ quan tâm chăm sóc, phụng dưỡng, kính trọng người cao tuổi.

Michen
Loading...